Các đạo diễn, nhà thiết kế Việt tề tựu tại tiệc sinh nhật Harper’s Bazaar

Đạo diễn Long Kan, Hoàng Nhật Nam, cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như Công Trí, VUNGOC&SON, Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa,... tề tựu tại buổi tiệc sinh nhật lần thứ 12 của Harper's Bazaar Việt Nam

Tối 11/7, buổi tiệc sinh nhật 12 năm tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam đã diễn ra trong không gian sang trọng của Grand Marina Saigon. Sự kiện có sự tham dự của nhiều nhân vật danh giá trong giới thời trang, doanh nhân và ngoại giao nước nhà. Tất cả đều là những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng Harper’s Bazaar ngay từ những ngày đầu.

Là tạp chí thời trang và phong cách sống hàng đầu Việt Nam, bữa tiệc sinh nhật của Harper’s Bazaar không thể thiếu sự góp mặt của các nhà thiết kế và đạo diễn thời trang, giải trí danh tiếng Việt Nam.

Nhà thiết kế Công Trí

NTK Nguyễn Công Trí là một trong những gương mặt đồng hành từ rất sớm và lâu năm của Harper’s Bazaar Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu, tên tuổi và những thiết kế của anh đã xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam. Thấm thoắt hơn một thập kỷ trôi qua, NTK Công Trí bây giờ đã trở thành người “anh cả” của làng thời trang Việt Nam và là người thành công đưa thời trang Việt vươn ra thị trường quốc tế.

Đạo diễn Long Kan

Đạo diễn Long Kan, một gương mặt thân quen với giới thời trang Việt cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật của Harper’s Bazaar. Nhà sáng lập Fashion Voyage lịch lãm với vest đen.

Song hành cùng anh trong buổi tiệc còn có Giám đốc điều hành Trúc Lê.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – chủ nhân của giải thưởng Fashion Director of Year do Harper’s Bazaar bình chọn cũng góp mặt trong buổi tiệc. Dù bận rộn với vai trò Đạo diễn của nhiều cuộc thi nhan sắc đang diễn ra nhưng anh vẫn giành thời gian để đến chung vui cùng Harper’s Bazaar.

>>> XEM THÊM: HOÀNG NHẬT NAM, FASHION DIRECTOR OF THE YEAR TẠI STAR AWARDS 2022

Đạo diễn Nguyễn Nam

Không chỉ có các đạo diễn thời trang mà sự kiện còn có sự góp mặt của vị đạo diễn gameshow truyền hình thực tế – Nguyễn Nam. Đồng hành cùng anh là người bạn đời – chị Lê Hạnh, CEO TVHub và là Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam.

Bộ đôi VUNGOC&SON

Bộ đôi VUNGOC&SON cũng là một trong những cặp nhà thiết kế thân thiết với Harper’s Bazaar Việt Nam. Kể từ năm 2020 đến nay, Harper’s Bazaar đã đồng hành cùng bộ đôi NTK này trong tất cả các show diễn cá nhân chính thức của họ. Cuối tháng 7/2023 hai nhà thiết kế gốc Huế sẽ tổ chức show diễn cá nhân thứ 11 tại Hội An và Harper’s Bazaar sẽ tiếp tục đồng hành cùng họ trong show diễn lần này.

>>> ĐỌC TIẾP: CHỢ HỘI AN TRỞ THÀNH SÀN DIỄN THỜI TRANG CỦA VUNGOC&SON

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cũng góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Harper’s Bazaar Việt Nam. Trong những năm gần đây, nhiều show diễn cá nhân của Lê Thanh Hòa như: Sa Vũ, Another Day cũng được Harper’s Bazaar bảo trợ.

Hiện tại, nhà thiết kế gốc Đồng Nai vừa hoàn tất BST Hoa trên sóng nước để chuẩn bị cho màn mở màn đầy ấn tượng và hoành tráng tại tuần lễ thời trang AVIFW mùa hè 2023. Đi cùng anh tới buổi tiệc còn có Giám đốc sản xuất của thương hiệu LE THANH HOA – anh Tùng Phạm.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn thanh lịch trên thảm đen sự kiện với tông đen trắng. Người sáng lập thương hiệu Valenciani cũng là một gương mặt thân quen đồng hành nhiều năm cùng Harper’s Bazaar Việt Nam.

Nhà thiết kế Hoàng Hải

Nhà thiết kế Võ Việt Chung

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà

Bữa tiệc sinh nhật 12 năm tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam có sự đồng hành bởi các thương hiệu: bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon, The Singleton, nhà phân phối nước hoa Viinriic Galeries de Parfums, khách sạn Sofitel Saigon Plaza, trang sức Pandora, Hoa tươi Royal Flower.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm