Lưu Vũ Hân biến after party của Dior ở Thâm Quyến thành show ca nhạc cá nhân

Đại sứ Dior Lưu Vũ Hân (Xin Liu) vừa là khách mời front row show diễn Thu Đông 2023 của thương hiệu tại Thâm Quyến, vừa là gương mặt quảng bá, vừa là nữ ca sỹ biểu diễn tại after party.

Lưu Vũ Hân tại show Dior Thu Đông 2023 ở Thâm Quyến. Ảnh: Dior

Ngày 12/7, Dior đưa bộ sưu tập Thu Đông 2023 đến Thâm Quyến, Trung Quốc. Không gian của buổi biểu diễn ở Paris đã được thương hiệu tái hiện trọn vẹn, chỉn chu ở trung tâm nghệ thuật Sea World Culture and Arts Center tại Thâm Quyến. Kiểu xây dựng front row đặc biệt, ảnh chụp backdrop cùng tông màu, và cả cách bố trí sàn diễn kỳ ảo với tác phẩm sắp đặt nghệ thuật trừu tượng Valkyrie Miss Dior do nghệ sỹ Joana Vasconcelos thực hiện… tất cả đều giống hệt với sàn diễn ở Paris.

Nữ ca sỹ là gương mặt quảng bá cho show diễn lần này. Ảnh: Weibo Lưu Vũ Hân

Cho buổi biểu diễn, thương hiệu đã mời các đại sứ, bạn thân của nhà mốt đến chung vui. Trong số họ, nổi trội là Lưu Vũ Hân (Xin Liu) – người đang là đại sứ thương hiệu ở địa phận Trung Quốc – do cô không chỉ là khách mời mà còn là gương mặt quảng bá show diễn cũng như nữ ca sỹ biểu diễn ở buổi tiệc after party.

>>> XEM TRỌN VẸN BST CHRISTIAN DIOR THU ĐÔNG 2023: TỪ NỮ QUYỀN ĐẾN MỸ QUYỀN

Ảnh: Weibo Lưu Vũ Hân

Tại đêm diễn ở Thâm Quyến, Lưu Vũ Hân xuất hiện trong nguyên set Dior sắc đen tuyền. Tạo hình trang phục hợp với phong cách unisex mà Lưu Vũ Hân theo đuổi. Chiếc áo khoác xù xì cùng găng tay và bốt da mang tới vẻ cool ngầu cho nữ ca sỹ. Màu đen tuyền của trang phục làm nổi bật set trang sức fine jewelry Rose Des Vents hình cánh sao may mắn mà nữ ca sỹ phối hợp cùng.

Một fan nhanh tay chụp lại cảnh Lưu Vũ Hân sải bước trên thảm đỏ cùng phó tổng Dior ở show Thâm Quyến. Ảnh: Twitter

Fan hâm mộ Lưu Vũ Hân vô cùng phấn khởi khi thấy cô sánh vai cùng ông Olivier Bialobos, Phó tổng giám đốc điều hành ở mảng truyền thông và hình ảnh của Dior tại sự kiện Thâm Quyến. “Hành động này cho thấy sự ưu ái của Dior cho Xin”, một người viết trên Twitter. Những người khác lại nhận ra rằng Lưu Vũ Hân cũng từng là khách mời show diễn nguyên bản tại Paris cách đây 4 tháng.

>>> XEM THÊM: LƯU VŨ HÂN TRÊN BÌA HARPER’S BAZAAR VIỆT NAM

Ảnh: Weibo Lưu Vũ Hân

Sau khi show diễn kết thúc, nữ ca sỹ thay đồ, đổi sang set quần jean boot cut và áo dệt kim lông xanh. Đây cũng chính là set đồ biểu diễn của cô tại after party của Dior. Dường như từ khóa “áo lông” là chủ đề cho trang phục của Lưu Vũ Hân trong màn kết đôi cùng Dior lần này!

Ảnh: Weibo Lưu Vũ Hân

Ảnh: Weibo Lưu Vũ Hân

Để ủng hộ cho thần tượng của mình, hội fan của Lưu Vũ Hân, gọi là UM, đã tề tựu bên ngoài sảnh diễn. Dù không thể vào bên trong xem thần tượng biểu diễn, họ cùng mặc áo màu xanh da trời – mà họ gọi là “sắc xanh của Hân” – và hô vang tên của nữ ca sỹ. Nhiều khách dự tiệc bên trong bị ấn tượng trước sự nồng nhiệt của họ. Trên mạng xã hội Twitter, vài người dùng nhận xét, “Nếu không biết, tôi lại còn tưởng đây là concert cá nhân của Hân đấy”.

Người hâm mộ Lưu Vũ Hân bao quanh không gian diễn show từ sớm. Ảnh: Twitter

Họ nán lại tới tối mịt với hy vọng được nhìn thấy thần tượng. Ảnh: Twitter

Hội fan của Lưu Vũ Hân cũng giúp đẩy các từ khóa liên quan đến cô như #LiuYuXin và #XINxDiorSZShow cùng với từ khóa #DiorAW23 lên top tìm kiếm ở các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Philippines, Thái Lan…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm