Dakota Johnson hóa siêu anh hùng trong phim bom tấn Madame Web

Trailer đầu tiên của phim gây bùng nổ với sự xuất hiện của dàn Nữ Người Nhện và hứa hẹn nhiều cảnh hành động hoành tráng

Cùng với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Sony đang phát triển một vũ trụ riêng với sự xuất hiện của dàn ác nhân và siêu anh hùng xoay quanh Spider-Man. Sau hai phần VenomMobius (2022), Madame Web sẽ là tác phẩm thứ 4 của Vũ trụ Người Nhện Sony (SSU). Trailer đầu tiên của bộ phim đã tạo nên cơn sốt với sự xuất hiện của dàn Nữ Người Nhện và hứa hẹn mang đến nhiều cảnh hành động hoành tráng.

Hai nữ diễn viên Dakota Johnson và Sydney Sweeney hóa siêu anh hùng trong series Madame Web

Madame Web kể về Cassandra Webb (Dakota Johnson), một nhân viên cứu hộ bình thường. Sau một tai nạn, cô đột nhiên có khả năng thấu thị và nhìn thấy tương lai.

Khả năng siêu nhiên này kết nối số phận của Cassandra với 3 cô gái khác: Anya Corazon (Isabela Merced), Mattie Franklin (Celeste O’Connor), và Julia Carpenter (Sydney Sweeney), đang bị truy sát bởi Ezekiel Sims (Tahar Rahim). Cassandra phải sử dụng khả năng mới của mình để bảo vệ những người bạn mới và khám phá những bí mật xoay quanh mối liên kết với nhau và với loài Nhện.

Trailer cuối cùng của bộ phim tiết lộ tạo hình của 3 Nữ Người Nhện cùng với màn trình diễn siêu năng lực đẹp mắt. Phim hứa hẹn mang đến nhiều cảnh hành động kịch tính và nảy lửa, xứng đáng là một trong những bom tấn siêu anh hùng được mong đợi nhất năm 2024.

Vũ trụ Nữ Người Nhện tiếp nối loạt phim Spider-Man đình đám

Madame Web xuất hiện lần đầu trong tập truyện The Amazing Spider-Man #210 (1980). Ngoài khả năng thấu thị và nhìn trước tương lai, cô còn liên quan đến đa vũ trụ và các phiên bản Người Nhện. Fan mong đợi Madame Web sẽ là cầu nối giữa loạt phim Spider-Man của Tom Holland và phiên bản hoạt hình, thậm chí là MCU. Anya Corazon, Mattie Franklin và Julia Carpenter là những phiên bản Spider-Girl quen thuộc với fan Marvel.

Một điều thú vị khác là Ezekiel Sims, đồng thời là một phiên bản khác của Spider-Man. Trong truyện tranh, ông là một doanh nhân thành đạt và sở hữu sức mạnh không khác gì Peter Parker. Ezekiel từng xuất hiện trong Spider-Man: Across the Spider-Verse (2023) với danh hiệu Spider-Therapist. Lý do Ezekiel tấn công bộ ba Spider-Girl là một bí mật đầy hứng thú.

Phim Madame Web do đạo diễn tài năng S. J. Clarkson, biên kịch Matt Sazama và Burk Sharpless thực hiện. Sự kết hợp giữa Dakota Johnson và Sydney Sweeney cũng làm tăng thêm sự hứng thú của người hâm mộ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm