Dakota Johnson khoe sắc cùng túi xách Gucci Jackie 1961

Gucci Jackie 1961, chiếc túi kinh điển của nhà mốt Ý trở thành "vật bất ly thân" trong mọi hoạt động đời thường của nữ diễn viên Dakota Johnson

Chiếc túi Jackie được giới thiệu lần đầu vào năm 1961 thực chất có tên khai sinh là Constance. Thiết kế của nó nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ là Jackie Kennedy Onassis. Bà đã mua không chỉ một mà là sáu chiếc túi và Constance vinh dự được đồng hành theo bà đến khắp mọi nơi. Đến nỗi, nhà mốt Gucci đã phải đổi tên chiếc túi từ Constance thành Gucci Jackie 1961.

Gắn liền với một trong những biểu tượng thời trang kinh điển trong lịch sử là Jackie Kennedy, Gucci Jackie 1961 nhanh chóng được xếp vào hàng ngũ những chiếc túi huyền thoại trong làng mốt, đại diện cho vẻ đẹp trường tồn, sang trọng kéo dài qua hàng thập kỷ.

Để tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian của những chiếc túi, Gucci đã mời nữ diễn viên Dakota Johnson và Glen Luchford đánh dấu một kỷ nguyên mới cho Gucci Jackie 1961. Trong chiến dịch mới nhất của thương hiệu, Dakota Johnson mang theo các phiên bản khác nhau của những chiếc túi Gucci Jackie 1961, xuất hiện nổi bật qua những khoảnh khắc đời thường tại Los Angeles.

>>> TÌM HIỂU: SỰ TÁI SINH CỦA CHIẾC TÚI XÁCH GUCCI JACKIE 1961

Dakota Johnson mang túi Gucci Jackie 1961 xuống phố

Dựa trên chủ đề ống kính “paparazzi”, do Glen Luchford làm đạo diễn, đoạn quảng cáo ghi lại những hoạt động hằng ngày của Dakota Johnson khi đồng hành cùng túi Gucci Jackie 1961. Dù là ra ngoài mua sắm, dành thời gian với bạn bè hay đi chơi đêm, Dakota luôn tìm ra một phiên bản túi Gucci Jackie 1961 phù hợp với phong cách thời trang của cô.

Khi xuống phố, cô chọn mang theo phiên bản cổ điển màu đen để đến mua hoa, phiên bản màu đỏ đậm cho những bữa ăn trưa nhẹ nhàng cùng bạn bè. Trên đường đi tập thể dục, cô lại ưu ái khoác trên tay một chiếc Gucci Jackie 1961 phiên bản cá sấu với sắc xanh dương nổi bật. Buổi tối, với trang phục sành điệu và năng động, Dakota Johnson lại tiếp tục kề cận một phiên bản Gucci Jackie với họa tiết da trăn đa dạng.

Những chiếc túi Gucci Jackie 1961 với từng phiên bản có cá tính riêng trở thành món phụ kiện linh hoạt phù hợp với bất cứ phong cách thời trang nào mà nữ minh tinh 50 sắc thái lựa chọn, từ giản đơn đời thường cho đến những bữa tiệc đêm sành điệu.

**Êkíp thực hiện**

Hình ảnh
Art Director: Christopher Simmonds
Photographer & Director: Glen Luchford

Âm nhạc
Feel The Pain
Performed by Dinosaur Jr.
(J. Mascis Jr.)
© Spam As The Bread Music / BMG Blue
Courtesy of BMG Rights Management (Italy) srl and Cherry Red Record

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm