Cuộc thi Bartender La Maison Cointreau

Tại Hotel Des Arts TP. HCM, đêm chung kết của cuộc thi bartender La Maison Cointreau 2016 đã diễn ra căng thẳng và quyết liệt, nhưng cũng đầy sáng tạo.

Chân dung ba tay Bartender xuất sắc thắng giải (từ trái qua): Cao Bảo Nguyên, Biện Ngọc Vũ (giải nhất) và Trang Thanh Tùng

Tiếp nối thành công chuỗi sự kiện La Maison Cointreau 2014, thương hiệu rượu mùi cam được thành lập tại Angers, Pháp tiếp tục tổ chức chương trình La Maison Cointreau Vietnam 2016 tại Social Club, Hotel the Arts vào ngày 01-03-16.

Khi các thí sinh trổ tài.

Khi các thí sinh trổ tài.

Hình ảnh lãng mạng và nghệ thuật của Pháp tiếp tục là nàng thơ của La Maison Cointreau 2016, giúp những nhà pha chế chuyên nghiệp thăng hoa và sáng tạo cocktail tuyệt vời và thông qua đó khẳng định rượu hương cam chính là trái tim của hầu hết các loại cocktail ngon trên thế giới.

Thông báo kết quả thắng cuộc.

Thông báo kết quả thắng cuộc.

La Maison Cointreau Việt Nam 2016 tương tác với giới bartender chuyên nghiệp của Việt Nam qua hai hoạt động chính: Cointreau foraging Workshop & Cuộc Thi Bartender Cointreau. Thông qua các chương trình này, La Maison Cointreau đã tìm ra và vinh danh những tài năng sáng tạo Bartender của Việt Nam, hiện đang làm việc tại các quầy bar nổi tiếng. Chương trình cũng mong muốn mang đến cơ hội giúp họ tỏa sáng trong nghề nghiệp bằng sự phô diễn tài năng và sự sáng tạo.

Cuộc thi diễn ra quyết liệt.

Cuộc thi diễn ra quyết liệt.

Cocktail hương cam.

Cocktail hương cam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm