Tiffany & Co chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tràng Tiền Plaza

Ghé thăm cửa hàng đầu tiên của Tiffany & Co. ở Việt Nam, tọa lạc tại Tràng Tiền Plaza, khu mua sắm sang trọng và đắt đỏ hàng đầu thủ đô Hà Nội.

Cửa hàng đầu tiên của nhà mốt kim hoàn nổi danh thế giới Tiffany & Co. tại Việt Nam đã chính thức khai trương. Tọa lạc trong khu thương mại Tràng Tiền Plaza, cửa hàng Tiffany & Co. hứa hẹn sẽ thu hút nhiều đối tượng thành thị tại khu mua sắm sang trọng hàng đầu thủ đô Hà Nội.

Lối vào cửa hàng Tiffany & Co. được bao quanh bởi những bức tường bằng đá amazonite. Màu lục nhạt của nó gợi nhớ đến sắc xanh của Tiffany Blue®. Đây là màu sắc đại diện cho Tiffany. Mặt tiền bằng kính có họa tiết lá lúa mì sang trọng. Theo như nhãn hàng chia sẻ, chi tiết này được lấy cảm hứng từ cửa hàng flagship Tiffany & Co. kinh điển, tọa lạc trên đại lộ Fifth Avenue ở thành phố New York.

Không gian lấy cảm hứng từ kiến trúc Art Deco

Bước vào bên trong, khách hàng sẽ bị lập tức bị ấn tưởng bởi không gian lộng lẫy của Tiffany & Co. Cửa hàng được trang trí đèn chùm pha lê rực rỡ. Đường viền sàn được lát đá cẩm thạch. Tựa như dòng thác lớn, mang đến cho khách hàng cơ hội xem qua các bộ sưu tập theo cách đa chiều.

Có thể thấy, các yếu tố thiết kế sáng tạo của cửa hàng chịu ảnh hưởng từ phong cách nội thất Art Deco và di sản công nghiệp của New York. Điều đó thể hiện ở chiều sâu và chất liệu nội thất. Không gian có kích thước rộng gần 1,650 mét vuông. .

Tìm thấy gì trong cửa hàng Tiffany & Co. đầu tiên tại Việt Nam?

Tại cửa hàng Tiffany & Co. ở Tràng Tiền Plaza, khách hàng có thể tìm mua những viên kim cương rạng rỡ. Bộ sưu tập Tiffany T1 mới nhất của hãng kim hoàn lừng danh cũng đã có mặt. Mô phỏng họa tiết T quen thuộc, trang sức mang đậm dấu ấn của Tiffany từ những năm 1980.

Hãng kim hoàn xa xỉ cũng cam kết lâu dài với tính bền vững và nguồn cung ứng có trách nhiệm. Đặc biệt Tiffany sẽ nhấn mạnh ở cấp độ bán lẻ thông qua chương trình Nghề chế tác kim cương thủ công. Theo đó, khách hàng sẽ được chia sẻ tất cả thông tin về trang sức Tiffany. Từ khu vực, quốc gia xuất xứ của kim cương. Cho đến các xưởng cắt giác, đánh bóng, phân loại và kiểm tra chất lượng. Từng viên kim cương mới đều có nguồn gốc, được đăng ký riêng.

Các chuyên gia bán hàng của Tiffany & Co. sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn cho khách hàng. Thông tin về trang sức cũng được in trên Giấy chứng nhận Tiffany Diamond.

T1-2021-MAGAZINE-LAYOUTS8

Bộ sưu tập Tiffany T1 hiện có tại cửa hàng Tiffany & Co. Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

DAFC là nhà phân phối thương hiệu Tiffany & Co. tại Việt Nam.

 Địa chỉ: 01-06  TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 6687 6716

>>> Xem thêm: ROSÉ BLACKPINK TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TOÀN CẦU CỦA TIFFANY & CO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm