Tiffany & Co tôn vinh sức mạnh cá nhân trong chiến dịch Tiffany T

Chiến dịch quy tụ bốn nhân vật nổi bật: Nữ diễn viên và nhà hoạt động người Úc Phoebe Tonkin, người mẫu Ugbad Abdi, Saskia de Brauw và Sara Grace Wallerstedt.

Sự kết nối là một sợi dây vô hình liên kết chúng ta, thăng hoa qua nhiều văn hoá khác nhau. Và sự kết nối vốn nằm sẵn trong DNA thương hiệu của Tiffany & Co. Kể từ khi thành lập vào năm 1837, và cho tới hôm nay, điều đó tiếp tục được nhà kim hoàn tôn vinh với bộ sưu tập Tiffany T. Vừa đa diện vừa mang tính biểu tượng, Tiffany T đại diện cho sự kết nối dưới mọi hình thức. 

Từ tinh tế đến táo bạo, từ thanh lịch đến đột phá, mỗi thiết kế giống như một lá bùa hộ mệnh của sức mạnh để mỗi người thể hiện phong cách cá nhân của mình. Bộ sưu tập Tiffany T truyền cảm hứng cho mỗi chúng ta, nhắc nhở chúng ta về những kết nối cảm xúc không thể nhìn thấy.

Tiffany T1: Sức mạnh tự thân

Mạnh mẽ, sắc sảo và vô cùng táo bạo, dòng trang sức Tiffany T1 mang một biểu tượng về sự bản nguyên. Bao quanh người sở hữu là một vòng tròn liên tục, không đứt đoạn, những thiết kế táo bạo này thể hiện sức mạnh, sự tự tin và tự cường của mỗi cá nhân.

Tiffany T Smile: Sức mạnh niềm vui

Lấy cảm hứng từ biểu tượng chung cho niềm vui, nụ cười Tiffany T là lời nhắc nhở về sức mạnh mà chúng ta tìm thấy trong hạnh phúc và những kết nối độc đáo mà nó tạo ra. Tinh tế trong thiết kế nhưng vẫn sống động một cách tự nhiên, những thiết kế tinh thần này có họa tiết cong mang tính biểu tượng với những lớp lang hoàn hảo.

Tiffany T True: Sức mạnh tình yêu

Một sự lặp lại tuyệt đẹp của bộ sưu tập Tiffany T. Tiffany T True được thiết kế với họa tiết chữ “T” lồng vào nhau, thể hiện sự kết nối tình cảm của chúng ta với nhau. Một sự tôn vinh sức mạnh mà chúng ta tìm thấy trong tình yêu và quan hệ thân thương mang đậm vẻ đẹp vừa xúc động vừa lãng mạn.

Tiffany T: Sức mạnh kết nối

Được chế tác chuyên nghiệp với các góc tạo hình, và đường nét rõ ràng, các thiết kế của Tiffany T thể hiện sự gắn kết giữa những người bạn. Thanh lịch cổ điển nhưng vẫn hiện đại khác biệt, phong cách mang tính biểu tượng này truyền cảm hứng sống; và sức mạnh như chính những người phụ nữ sở hữu chúng.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

DAFC là nhà phân phối thương hiệu Tiffany & Co tại Việt Nam. Bộ sưu tập Tiffany T và Tiffany T1 đã có mặt tại các cửa hàng Tiffany & Co Việt Nam.

HÀ NỘI

01-06 TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 6687 6716

Đặt lịch hẹn khám phá BST Tiffany T: bitly.com.vn/x74l9e

>>> Xem thêm: BẠN BIẾT GÌ VỀ DÒNG TRANG SỨC TIFFANY HARDWEAR MÀ ROSÉ BLACKPINK LÀM ĐẠI DIỆN?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm