Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da trắng sáng chuyên sâu Brightening Supreme

Tinh chất làm sáng da Brightening Serum Supreme của Clé de Peau Beauté hỗ trợ khả năng tự nhiên của da để chống lại các tác nhân gây lão hóa

BZ-tinh-chat-lam-sang-da-mat-na-cle-de-peau-beaute-1

Từ trái sang: Tinh chất làm sáng da chuyên sâu Brightening Serum Supreme, mặt nạ Brightening Mask Supreme và gel tẩy da chết Brightening Gentle Exfoliator Supreme, Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thương hiệu với các sản phẩm giúp thanh lọc, củng cố và cải thiện vẻ rạng rỡ của làn da. Với sứ mệnh tạo ra những ranh giới mới trong khoa học nghiên cứu về tế bào da và trở thành chiếc chìa khóa mở ra tiềm năng rạng rỡ nhất của làn da, Clé de Peau Beauté với sự cống hiến không ngừng nghỉ; tiếp tục nghiên cứu và mang đến cho phái đẹp những sản phẩm chăm sóc da chất lượng nhất.

Quy trình làm sáng da giúp thanh lọc và củng cố vẻ rạng rỡ từ Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté đem đến cho phái đẹp quy trình làm sáng da chuyên sâu lấy cảm hứng từ công nghệ Thermal Gap – sử dụng những thay đổi nhiệt độ nhẹ để nâng cao kết quả chăm sóc da. Chu trình gồm hai bước: tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ.

Tẩy tế bào chết Brightening Gentle Exfoliator Supreme

BZ-tinh-chat-lam-sang-da-cle-de-peau-2

Sản phẩm tẩy da chết chuyên dụng Brightening Gentle Exfoliator Supreme giúp thanh lọc làn da. Với công thức giàu độ ẩm chứa thành phần tẩy tế bào chết nhẹ dịu giúp làm sạch và tái tạo làn da hiệu quả. Một làn da sáng khỏe không thể tích tụ bụi bẩn và tế bào chết gây xỉn màu bề mặt da. Brightening Gentle Exfoliator Supreme khi tiếp xúc lên da tạo cảm giác ấm áp nhẹ nhàng.

Mặt nạ dưỡng da trắng sáng Brightening Mask Supreme

Sau bước tẩy da chết giúp làm sạch và thanh lọc, mặt nạ điều trị làm sáng da Brightening Mask Supreme chứa công thức Sea Ferment Brightener và 4MSK để cải thiện và củng cố sự rạng rỡ của làn da. Mặt nạ khi đắp lên da tạo càm giác mát dễ chịu. Sau 4 tuần liên tục sử dụng, tông màu da được cải thiện rõ rệt.

Tinh chất làm sáng da Brightening Serum Supreme

BZ-tinh-chat-lam-sang-da-cle-de-peau-beaute-3

Lấy cảm hứng từ khoa học di truyền học biểu sinh, tinh chất làm sáng da chuyên sâu từ Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme không chỉ làm sáng mà còn có tác dụng chống lão hóa vượt trội. Sản phẩm chứa các thành phần làm sáng da mạnh mẽ cùng các chất tăng cường vẻ trẻ trung rạng rỡ.

Sea Ferment Brightener là một thành phần đặc biệt từ biển sâu. Với độ sâu hơn 3000m so với mực nước biển, nghiên cứu sinh của Clé de Peau phát hiện một loại vi sinh vật mang tên Alteromonas. Vi sinh vật này sống trên các sinh vật khác, tạo ra một chất đặc biệt có nguồn gốc từ đường. Từ tinh chất này, phòng thí nghiệm Clè de Peau Beauté đã phát triển ra thành phần Sea Ferment Brightener có tác dụng vượt trội trong việc làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen và tình trạng sạm da.

Bên cạnh đó, thành phần 4MSK đậm đặc gấp 3 lần giúp hỗ trợ làm sáng và đều màu da. Đồng thời, 4MSK có tác dụng tẩy da chết và tế bào chứa melanin hiệu quả, làm giảm chứng tăng sắc tố nơi làn da. Sản phẩm còn có công dụng làm giảm sự hình thành nếp nhăn; đồng thời cải thiện độ săn chắc của làn da. Tinh chất làm sáng da Brightening Serum Supreme có kết cấu mềm, ngay lập tức thẩm thấu vào da mà không gây bết dính.

BZ-tinh-chat-lam-sang-da-cle-de-peau-4

Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu hơn 15 năm, Clé de Peau Beauté đã tạo ra một phương pháp chăm sóc da giúp khai mở vẻ đẹp tuyệt vời và bền lâu của người phụ nữ. Giờ đây, tinh chất làm sáng chống lão hóa giải mã vẻ đẹp rạng rỡ bất tận.

Khi được sử dụng kết hợp, tinh chất Brightening Serum Supreme và Mặt nạ Brightening Mask Treatment Supreme mới mang đến hiệu quả dưỡng sáng lâu dài và bất chấp tuổi tác.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TTTM Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Q, 1, TP. HCM

Website: www.cledepeau-beaute.com/vn/

Instagram: @cledepeaubeaute

Ảnh: Clé de Peau Beauté
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm