Clé de Peau Beauté Pro Cleansing: Nuôi dưỡng làn da từ bước làm sạch

Không chỉ đơn thuần là thanh lọc, sản phẩm rửa mặt giờ đây còn là bước chăm sóc da trước khi bắt đầu "bước dưỡng da đầu tiên" như thường lệ

BZ-cle-de-peau-beaute-pro-cleansing-1

Dòng sản phẩm làm sạch da Clé de Peau Beauté Pro Cleansing.

Chỉ trong hơn một năm nay, thế giới của chúng ta đã thay đổi mạnh mẽ. Trong bối cảnh không có gì là chắc chắn, khả năng phục hồi đã trở thành một khái niệm quan trọng để giúp chúng ta thích nghi và tiếp tục tiến về phía trước. Đối với làn da, khả năng phục hồi thể hiện yếu tố bẩm sinh của nó trong việc bảo vệ độ ẩm; và chống lại các tác nhân bên ngoài mà da tiếp xúc trực tiếp, chẳng hạn như không khí khô và vi bụi. Đó là nơi một khái niệm mới về làm sạch ra đời.

Phục hồi làn da ngay từ bước làm sạch

Công nghệ #StepZero được áp dụng cho bộ sản phẩm làm sạch mới của Clé de Peau Beauté – Dòng Pro Cleansing. Không giống như các sản phẩm làm sạch khác chỉ đơn thuần mang lại một làn da sạch cho việc hấp thụ tinh chất. Công nghệ #StepZero thách thức quan điểm đó bằng bộ sưu tập làm sạch da được xây dựng với các thành phần nuôi dưỡng làn da.

Bộ sản phẩm làm sạch da thông minh, hiệu quả cao mới Clé de Peau Beauté Pro Cleansing được thiết kế để hỗ trợ khả năng phục hồi của làn da sau mỗi lần sử dụng. Mỗi sản phẩm trong dòng Pro-Cleansing có công thức mới cải thiện hàng rào bảo vệ độ ẩm của da trong quá trình làm sạch sâu. Làn da như được thanh lọc, nuôi dưỡng, giàu độ ẩm. Khả năng phục hồi bắt đầu ngay từ bước đầu tiên.

Ra đời với sự cam kết của Clé de Peau Beauté đối với công nghệ và nghiên cứu tiên tiến trong quá trình phát triển chăm sóc da. Không chỉ đơn thuần là thanh lọc, sản phẩm rửa mặt giờ đây còn là bước chăm sóc da trước khi bắt đầu “bước dưỡng da đầu tiên” như thường lệ.

Dòng sản phẩm làm sạch Pro Cleansing của Clé de Peau Beauté: 3 bước mang đến khả năng phục hồi làn da

Công nghệ độc quyền: lần đầu tiên, các nhà nghiên cứu của nhãn hàng đã thành công trong việc hình dung và định lượng tác động của Công nghệ ResiliLock đối với việc tăng cường sự liên kết của các lipid giữa các tế bào. Công nghệ ResiliLock độc quyền giúp duy trì độ ẩm và lớp màng lipid trên da, giúp hỗ trợ khả năng phục hồi sau mỗi lần rửa mặt.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm chiết xuất từ những siêu thực phẩm với đặc tính chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

Làm sạch

Với công thức làm sạch thông minh, dòng sản phẩm Pro-Cleansing chỉ loại bỏ các tạp chất, vi bụi và bã nhờn dư thừa một cách hiệu quả mà vẫn giữ được độ ẩm. Các tạp chất được rửa trôi, độ ẩm của da được giữ lại.

BZ-cle-de-peau-beaute-pro-cleansing-3

Nước tẩy trang vùng mắt và môi chứa chiết xuất lá ô-liu.

BZ-cle-depeau-beaute-pro-cleansing-4

Nước tẩy trang Micellar chiết xuất từ lá hương thảo với độ PH thấp nhẹ nhàng làm sạch da, laoi5 bỏ bụi bẩn và lớp trang điểm. Chiết xuất lá khế nuôi dưỡng làn da luôn mềm mịn và chống oxy hóa.

Nuôi dưỡng

Mỗi sản phẩm trong dòng Pro-Cleansing mới đều bao gồm tinh chất chiết xuất từ nhóm thành phần thực phẩm thông minh (IntelligentFood) chứa nhiều đặc tính chống oxy hóa. Làn da bạn sẽ cảm nhận được sự nuôi dưỡng trong và sau khi được làm sạch.

BZ-cle-de-peau-beaute-pro-cleansing-6

Đất sét tẩy tế bào chết giàu axit amin và chiết xuất lá mận giúp nhẹ nhàng loại bỏ da chết, cải thiện tình trạng da xỉn màu, mang lại làn da sáng bóng, khỏe mạnh.

BZ-cle-de-peau-beaute-pro-cleansing-5

Sản phẩm rửa mặt biến đổi từ lớp kem mịn như nhung thành lớp bọt mềm xốp sau khi tiếp xúc với nước. Với chiết xuất quả mâm xôi, kem rửa mặt giúp nuôi dưỡng và củng cố hàng rào bảo vệ da.

Bảo vệ

Dòng sản phẩm Pro-Cleansing chứa các hạt phấn Urban ProClear Powder giúp loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm trong không khí như bụi mịn. Với cấu tạo được bao phủ bởi các lỗ siêu nhỏ, hạt phấn Urban Pro-Clear Powder có trong các sản phẩm rửa mặt và tẩy tế bào chết dạng đất sét của Dòng Pro-Cleansing sẽ hút các tạp chất ô nhiễm cực nhỏ và bao bọc chúng để bạn có thể rửa sạch da mặt một cách dễ dàng.

BZ-cle-de-peau-pro-cleansing-8

Sản phẩm rửa mặt tạo bót giàu chất chống oxy hóa giúp loại bỏ tạp chất và dầu thừa. Đồng thời, sản phẩm còn bổ sung độ ẩm cho da, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

BZ-cle-de-peau-beaute-pro-cleansing-7

Khăn tẩy trang giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn chỉ trong 1 bước. Sản phẩm chứa công nghệ ResiliLock duy trì độ ẩm của da, chiết xuất măng cụt chống oxy hóa, dầu Argan và dầu hoa Trà nuôi dưỡng và giúp da đàn hồi sau mỗi lần sử dụng. Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên 100% và có khả năng tự phân hủy sinh học.

Clé de Peau Beauté Pro Cleansing kết hợp hài hòa với các sản phẩm chăm sóc da

Một số quan điểm cho rằng các sản phẩm làm sạch da không nên được đầu tư quá mức. Vì những sản phẩm này chỉ tồn tại trên da trong thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, làm sạch da là bước đầu tiên và rất quan trong trong quá trình dưỡng nhan.

Khi da được tăng cường độ ẩm ngay từ bước này, lợi ích của các sản phẩm chăm sóc da sử dụng sau đó có thể được tối ưu hóa. Làn da sạch và đủ độ ẩm sẽ thẩm thấu các tinh chất dưỡng da của các bước dưỡng sau tốt hơn. Dòng sản phẩm làm sạch da Clé de Peau Beauté Pro Cleansing giúp bạn khai sáng vẻ đẹp của làn da từ bước làm sạch.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TTTM Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Q, 1, TP. HCM

Website: cledepeau-beaute.com/vn/

Instagram: @cledepeaubeaute

Ảnh: Clé de Peau Beauté
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm