Miss Supranational 2022 Lalela Mswane đến Việt Nam dự tiệc Harper’s Bazaar Star Awards

Lalela Mswane, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, đích thân đến Việt Nam để tham dự Lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2022. Đồng hành cùng cô là những vị khách danh dự thuộc ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp quốc tế này

Vào ngày 30/11 tới đây, đêm trao giải do Harper’s Bazaar tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là hoạt động vinh danh những gương mặt xuất sắc – những tượng đài đã đóng góp nhiều thành tựu trong các lĩnh vực: thời trang, kinh doanh và giải trí tại Việt Nam. Sự kiện thu hút hơn 300 khách mời là những ngôi sao, doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam, cùng dàn sao quốc tế đến tham dự.

Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022 đặc biệt có sự tham dự của đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane, cùng với ông Gerhard Lipinski – Chủ tịch của cuộc thi Miss Supranational quốc tế.

Miss Supranational 2022 Lalela Mswane đến Việt Nam tham dự Harper’s Bazaar Star Awards 2022

Lalela thông báo chuyến đi đến Việt Nam qua Instagram. Ảnh: Instagram @missupranational

Lalela Mswane đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2021. Cô đạt thành tích Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Năm 2022, Lalela Mswane đã trở thành người Nam Phi đầu tiên giành được chiếc vương miện danh giá từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Điểm dừng chân tiếp theo của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane là Việt Nam. Người đẹp Nam Phi đang chuẩn bị để tham dự Harper’s Bazaar Star Awards 2022 vào tuần tới với cương vị là đương kim Hoa hậu. Lalela Mswane sẽ thực hiện các dự án sáng tạo với Cory Couture và Tạp chí Harpers Bazaar Việt Nam.

Các vị khách danh dự thuộc Ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia

Đến với lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022, hoa hậu Lalela Mswane đồng hành cùng Chủ tịch cuộc thi Miss Supranational, ông Gerhard Lipinski.

Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Gerhard Lipinski tham gia Harper's Bazaar Star Awards 2022.

Chân dung chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Gerhard Lipinski

Gerhard Lipinski tên đầy đủ là Gerhard Parzutka Von Lipinski. Ông là người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia quốc tế. “Là một người châu Âu, tôi muốn chứng tỏ rằng châu Âu có thể tổ chức các cuộc thi sắc đẹp. Tôi muốn mang vẻ đẹp của châu Âu và quê hương Ba Lan đến với thế giới. Có thể nói, đó là cách Hoa hậu Siêu quốc gia ra đời”, chủ tịch Gerhard Lipinski chia sẻ lý do tạo ra cuộc thi sắc đẹp này.

Với Gerhard Lipinski, Miss Supranational có một ý nghĩa rất quan trọng. Nó tập hợp những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau, để tôn vinh vẻ đẹp của họ cũng như khát vọng, ước mơ và sức mạnh ẩn chứa bên trong họ. Đến với cuộc thi, họ không bị phân biệt bởi quốc tịch, văn hóa, tôn giáo hay ngôn ngữ.

THEO DÒNG SỰ KIỆN HARPER’S BAZAAR STAR AWARDS

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm