Rosie Huntington-Whiteley và Chung Sở Hy gợi ý cách phối đồ với trang sức dịp lễ hội

Tiffany & Co. chính thức hé lộ chiến dịch quảng cáo dành cho mùa lễ hội 2023 với sự tham gia của Đại sứ thương hiệu Rosie Huntington-Whiteley và Đại sứ Thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, nữ diễn viên Chung Sở Hy. Thông qua những hình ảnh tuyệt đẹp, bạn sẽ được truyền cảm hứng về cách ăn mặc lộng lẫy cho mùa lễ hội dịp cuối năm.

Rosie Huntington-Whiteley và Chung Sở Hy trong chiến dịch Tiffany & Co. mùa lễ hội 2023. Ảnh: Tiffany & Co.

Mùa lễ hội cuối năm đang đến. Đây là mùa của những điều diệu kỳ, tinh thần hạnh phúc và những cuộc vui nồng say. Một trong những thành phố được nhớ đến với mùa lễ hội cuối năm nhộn nhịp chính là New York, nơi có các tòa nhà được trang hoàng rực rỡ và đường phố được bao phủ trong tuyết trắng.

Những yếu tố kể trên khiến thành phố New York trở thành bối cảnh hoàn hảo cho chiến dịch tôn vinh niềm vui và sự kỳ diệu mùa lễ hội 2023 của Tiffany & Co.

Tinh thần New York luôn hiện hữu trong các thiết kế, chiến dịch của Tiffany & Co. Ảnh: Tiffany & Co.

Alexandre Arnault, Phó Chủ tịch điều hành Sản phẩm và Truyền thông của Tiffany & Co. chia sẻ:

“Mùa lễ hội này, chúng tôi muốn mang đến một chiến dịch thật đẹp, được tạo ra từ lối kể chuyện cuốn hút nhằm tôn vinh niềm vui, một điều đã trở thành di sản của Thương hiệu. Chúng tôi tạo nên chiến dịch quảng cáo này để nhấn mạnh tinh thần lễ hội của Tiffany, nơi mà bất cứ điều kì diệu nào cũng có thể xảy ra.”

Chung Sở Hy sánh vai thiên thần Rosie Huntington-Whiteley trong chiến dịch Tiffany & Co. mùa lễ hội

Với sự tham gia của Đại sứ Thương hiệu Rosie Huntington-Whiteley và Đại sứ Thương hiệu tại Trung Quốc, nữ diễn viên Chung Sở Hy, Tiffany & Co. đã truyền tải tinh thần mùa lễ hội của New York một cách sống động qua những thước phim và ảnh chụp. Khoác lên mình những món trang sức biểu tượng của Tiffany & Co., cả hai cùng gợi ý những cách phối đồ thật lộng lẫy cho mùa lễ hội.

Lấy bối cảnh tại một ngôi nhà ở Manhattan (New York) và được Alasdair McLellan phụ trách phần hình ảnh, những thiết kế lấp lánh của Tiffany xuất hiện trong chiến dịch trở thành điểm nhấn tượng trưng cho những khoảnh khắc quý giá và vui vẻ.

Gợi ý những cách phối đồ cùng trang sức cho ngày hân hoan dịp lễ tết

Cho hoạt động ngày thường

Cho trang phục ngày thường, mang chút lấp lánh vào trang phục với dây chuyền Diamonds by the Yard do Elsa Peretti thiết kế. Bạn có thể phối cùng vòng tay Bone Cuff bằng vàng 18K tạo nét mạnh mẽ tương phản với dây chuyền thanh mảnh. Ảnh: Tiffany & Co

Chung Sở Hy lên chiến dịch Tiffany & Co. toàn cầu mùa lễ hội

Với những cô gái ngọt ngào, set trang sức bằng vàng hồng 18K từ Tiffany & Co. sẽ bổ trợ hoàn hảo cho bất kỳ phục trang nào. Trong ảnh, Chung Sở Hy đeo các mẫu lắc tay, hoa tai và nhẫn từ dòng Tiffany Lock. Ảnh: Tiffany & Co

Chung Sở Hy lên chiến dịch Tiffany & Co. toàn cầu mùa lễ hội

Tiffany & Co. luôn mang đến đầy đủ các tùy chọn về kim loại – vàng, vàng hồng và vàng trắng – cho các dòng trang sức hàng hiệu (fine jewelry). Chung Sở Hy đeo set Tiffany T1. Ảnh: Tiffany & Co

Dự tiệc tối

Cho những buổi tiệc black-tie vô cùng trang trọng, Rosie Huntington-Whiteley chọn set trang sức Bird on a Rock bằng bạch kim, nạm kim cương cùng đá quý morganite màu hồng. Ảnh: Tiffany & Co.

Chung Sở Hy lên chiến dịch Tiffany & Co. toàn cầu mùa lễ hội

Cũng với đầm đen đi tiệc, Chung Sở Hy lại thanh thoát với set Tiffany Knot bằng vàng trắng nạm kim cương nhí. Set trang sức thanh mảnh dễ dàng phối hợp với bất kỳ mẫu đầm dạ hội nào. Ảnh: Tiffany & Co.

CÁC THIẾT KẾ TRANG SỨC KHÁC TỪ TIFFANY & CO.:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm