Lee Min Ho, Gigi Hadid khoe ảnh tuổi thơ của bản thân

Boss mang đến thông điệp truyền sức mạnh "Be your own BOSS" đến chiến dịch Xuân Hè 2023 do nhiếp ảnh gia Mikael Jansson ghi lại

Thương hiệu thời trang BOSS có một ý tưởng táo bạo cho chiến dịch quảng cáo mùa Xuân Hè 2023: Mời những ngôi sao lớn như siêu mẫu Naomi Campbell và It girl Gigi Hadid, nghệ sỹ Maluma, vận động viên quần vợt chuyên nghiệp Matteo Berrettini, nghệ sỹ tấu hài mạng xã hội Khaby Lame và diễn viên Lee Min Ho chụp ảnh cùng tấm ảnh chân dung thuở nhỏ của mình. Mục đích là nhấn mạnh vào thông điệp trao quyền “Be Your Own Boss” (hãy là sếp của cuộc đời bạn).

Chiến dịch quảng cáo BOSS Xuân Hè 2023 kêu gọi vượt qua những khó khăn để đạt được hào quang như ý

Trong chiến dịch quảng cáo thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mikael Jansson, các ngôi sao cùng khoe ảnh bản thân lúc nhỏ. Các bức chân dung trắng đen đại diện cho trở ngại và sự trưởng thành mà mỗi ngôi sao phải đối mặt trên hành trình trở thành “BOSS của chính họ”. Qua đó nhấn mạnh thông điệp để trở thành BOSS không phải là đặc quyền, mà là một hành trình được định hình bởi những lựa chọn cá nhân.

Siêu mẫu Gigi Hadid hâm nóng chiến dịch Xuân Hè của nhà mốt BOSS. Ảnh: BOSS

Siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell. Ảnh: BOSS

Nam diễn viên Lee Min Ho trong chiến dịch BOSS Xuân Hè 2023. Ảnh: BOSS

Ngôi sao quần vợt chuyên nghiệp Matteo Berrettini. Ảnh: BOSS

Nhạc sĩ Maluma. Ảnh: BOSS

Người tạo ảnh hưởng trên mang xã hội, Khaby Lame. Ảnh: BOSS

Ngoài chiến dịch chính thức, “Be Your Own Boss” cũng trở thành trào lưu được hưởng ứng trên mạng xã hội, với nhiều ngôi sao Demi Lovato, Christina Ricci, Stella Maxwell và Candice Swanepoel khoe hình ảnh ảnh mặc ảo nỉ BOSS, tạo dáng bên những hình ảnh thời thơ ấu đen trắng, như giới thiệu với công chúng một chặng đường phát triển của bản thân.

Chiến dịch quảng cáo BOSS

Ảnh: BOSS

Chiến dịch quảg cáo BOSS

Ảnh: BOSS

Chiến dịch quảng cáo BOSS

Ảnh: BOSS

Ảnh: BOSS

Ảnh: BOSS

Ảnh: BOSS

CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO LỚN DỊP ĐẦU NĂM 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm