Madonna mời Gucci, Alexander Wang, Jeremy Scott thiết kế trang phục cho tour diễn

Nữ hoàng nhạc Pop vừa tiết lộ danh sách các nhà thiết kế sẽ phụ trách trang phục cho mình trong tour diễn vòng quanh thế giới mang tên “Rebel Heart”

Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, Madonna thường hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu để sáng tạo trang phục riêng cho các tour diễn, mà nổi tiếng nhất là mẫu áo cone bra do Jean Paul Gaultier thiết kế.

Tour diễn Rebel Heart vào tháng 9 sắp tới cũng không ngoại lệ, ngôi sao 56 tuổi đã mời các nhà thiết kế đang nổi hiện nay hợp tác lo trang phục, trong đó đáng chú ý có Alexander Wang, Jeremy Scott và Alessandro Michele của nhà Gucci.

Đây đều là những gương mặt trẻ hoặc mới trong làng thời trang những năm gần đây, nếu so với các nhà thiết kế lão luyện mà Madonna đã tin tưởng trước đây như Jean Paul Gaultier, Karl Lagerfeld hay Dolce & Gabbana. Có thể thấy nữ hoàng nhạc Pop đang muốn đánh vào đối tượng khán giả trẻ hơn. Điều này còn chứng minh qua việc Madonna mời những ngôi sao “hot” trong làng nhạc Pop như Diplo và Nicki Ninaj tham gia làm khách mời trong show (Bà từng gây chú ý khi hôn nam ca sỹ Drake tại buổi biểu diễn ở Coachella 2015). Việc mời các nhà thiết kế với phong cách tươi mới, trẻ trung cho thấy Madonna không ngừng muốn thay đổi hình ảnh của mình để phù hợp với thời đại.

Madonna biểu diễn tại Coachella 2015

Madonna biểu diễn tại Coachella 2015

Jeremy Scott từng thiết kế trang phục cho nữ ca sỹ trong video “Bitch, I’m Madonna” đình đám gần đây (trong đó Alexander Wang xuất hiện thoáng qua với vai khách mời). Trong khi đó, Alessandro Michele đang rất được đánh giá cao khi mang đến luồng gió mới cho phong cách của nhà Gucci. Việc chọn Alessandro thể hiện con mắt “tinh tường” của ngôi sao 56 tuổi.

Bản vẽ những mẫu thiết kế vẫn chưa được tiết lộ nhưng nữ ca sỹ đã chia sẻ trên Instagram cá nhân một số thiết kế, như đôi giày bốt cao cổ đan dây của Gucci và một bộ đầm dạ hội màu sắc nổi bật.

Screen Shot 2015-08-13 at 6.38.42 PM Screen Shot 2015-08-13 at 6.38.30 PM

Screen Shot 2015-08-14 at 2.20.36 PM

Áo khoác da của Gucci thiết kế

Screen Shot 2015-08-14 at 2.20.19 PM

Bazaar Việt Nam – Theo: WWD

Đừng bỏ qua