Louis Vuitton mời Jennifer Connelly quảng cáo cho chiến dịch Xuân Hè 2015

Tiếp nối thành công của chiến dịch Serie 1 mùa Thu Đông 2014, mùa Xuân Hè 2015 Louis Vuitton vừa tung chiến dịch mang tên Serie 2 với sự xuất hiện đặc biệt của nữ diễn viên Jennifer Connelly

Trong chiến dịch quảng cáo thứ 2 thực hiện cho nhà Louis Vuitton, giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière đã mời đúng ekip thực hiện chiến dịch Thu Đông lần trước: bộ 3 nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz, Bruce Weber và Juergen Teller cùng hai người mẫu Freja Beha Erichsen và Jean Campbell. Chiến dịch lần này còn có sự góp mặt đặc biệt của nữ diễn viên Jennifer Connelly cùng với một số gương mặt mới như Rianne van Rompaey, Daphne Simons, Marte Mei van Haaster.

Louis-vuitton-spring-2015-campaign-3

Nicolas Ghesquière và Jennifer Connelly là những người bạn từng làm việc cùng nhau trước đây, nên không có gì ngạc nhiên khi ngôi sao này trở thành gương mặt đại diện mới cho Louis Vuitton.

Louis-vuitton-spring-2015-campaign-2

Chiến dịch quảng cáo mang tên Serie 2 giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Louis Vuitton, với sự kết hợp hình ảnh xen kẽ giữa 3 nhiếp ảnh gia chụp tại 3 địa điểm khác nhau là Paris, Miami, New York. Juergen Teller chụp 4 người mẫu tại Paris, Annie Leibovitz chụp Freja Beha trên tầng cao nhất của 3 tòa nhà chọc trời ở New York và Bruce Weber chụp Jennifer Connelly tại bãi biển Miami. (Xem video hậu trường chụp ảnh Freja Beha ở trên)

Louis-vuitton-spring-2015-campaign-9

 

Louis-vuitton-spring-2015-campaign-11 Louis-vuitton-spring-2015-campaign-10 Louis-vuitton-spring-2015-campaign-1

Trước đó, chiến dịch Serie 1 mùa Thu Đông 2014 của Louis Vuitton đã đoạt giải Chiến dịch quảng cáo hay nhất năm 2014 tại British Fashion Awards.

Theo: dazed.com

Đừng bỏ qua