Amber, Lưu Diệc Phi, Châu Đông Vũ lên đồ vị lai khi dự show Louis Vuitton ở Thượng Hải

Các sao Trung Quốc mặc gì dự show Louis Vuitton Pre-Fall 2024 ở Thượng Hải?

Ảnh: Weibo Louis Vuitton

Chỉ vài ngày sau khi Dior giới thiệu BST Pre-Fall 2024 ở New York, Louis Vuitton cũng nối gót chuyến hành trình viễn du thời trang khi đưa BST mùa này đến Thượng Hải, tổ chức trong bảo tàng West Bund.

Các bộ sưu tập mùa Pre-Fall và Cruise/Resort luôn ghi dấu ấn di sản dịch chuyển, du lịch của thương hiệu Pháp. Tuy nhiên, bộ sưu tập Pre-Fall 2024 cũng diễn ra vào năm kỷ niệm 10 năm Nicolas Ghesquière nhậm chức giám đốc sáng tạo ở Louis Vuitton. Vì vậy, các khách mời ở hàng ghế front row chủ yếu lên đồ với phong cách vị lai (futuristic), phong cách thiết kế yêu thích của Nicolas Ghesquière.

Hãy cùng Harper’s Bazaar xem họ đã chọn trang phục nào cho màn xuất hiện ở Thượng Hải của mình.

Lưu Diệc Phi

Ảnh: Weibo studio Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi có vẻ như đang tự thử thách bản thân trong những màn hợp tác cùng Louis Vuitton. Cô thường xuyên chọn những bộ cánh chẳng có gì là “thần tiên tỷ tỷ”.

Ở tuần lễ thời trang Paris, cô lên đồ với bộ cánh đen trắng có họa tiết hình học lạ mắt. Tại show Louis Vuitton Pre-Fall 2024 ở Thượng Hải, cô lại mạnh mẽ với áo có cầu vai to, bốt đế dày cộp và chân váy lấp lánh. Outfit này không dề dễ mặc bởi khiến bạn trông vô cùng thấp bé, nhưng Lưu Diệc Phi với chiều cao 1m70 hoàn toàn có thể mặc đẹp. Hoàn thiện bộ cánh cho Lưu Diệc Phi là chiếc túi Louis Vuitton Petite Malle, cũng vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp.

Châu Đông Vũ

Ảnh: Weibo Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ như một tinh linh với bộ cánh ôm sát làm nổi bật vóc dáng thanh thoát. Chất vị lai (futuristic) thể hiện qua chất liệu lấp lánh của trang phục và gương mặt được trang điểm lạ mắt với đường kẻ mắt màu bạc.

Ảnh: Weibo Châu Đông Vũ

Hoàn thiện outfit của cô là chiếc túi xách GO-14 họa tiết malletage với phụ tùng màu bạc ton-sur-ton với chiếc váy.

Amber Liu

Ảnh: Weibo Studio Amber

Amber phi giới tính với set đồ mang phong cách thời trang đường phố (streetwear) pha lẫn chất vị lai (futuristic). Chiếc áo ngoại cỡ cộc tay cho phép cô khoe cánh tay được xăm nghệ thuật.

Ảnh: Weibo Studio Amber

Điểm nhấn cho outfit của Amber tại show Louis Vuitton Pre-Fall 2024 ở Thượng Hải là chiếc túi Side Trunk và trang sức ánh bạc bản dày cool ngầu.

Chung Sở Hy

Ảnh: Weibo studio Chung Sở Hy

Gương mặt quảng cáo của Louis Vuitton nổi bật với trang phục màu đỏ và mái tóc được uốn xoăn, tạo một diện mạo gợi nhắc đến nét đẹp bohemian đang trở lại sàn diễn trong mùa này.

Ảnh: Weibo studio Chung Sở Hy

Chung Sở Hy đặc biệt gây ấn tượng khi phối nữ trang to bản cùng trang phục và chiếc túi GO-14 màu đen ấn tượng. Chọn combo vàng, đen và đỏ – đều là những gam màu ấn tượng – Chung Sở Hy có vẻ nhất quyết chơi trội tại sự kiện.

Victoria Tống Thiến

Ảnh: Weibo Victoria Tống Thiến

Nếu Chung Sở Hy hừng hực như ngọn lửa thì Victoria Tống Thiến lại dịu dàng như nước, với một bộcan1h trắng thuần và chiếc túi Dauphine màu đen giản đơn.

Ảnh: Weibo Victoria Tống Thiến

MẶC ĐẸP NHƯ SAO TẠI SHOW THỜI TRANG:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm