Quiet Luxury kiểu Louis Vuitton với BST túi xách Low Key

Là nhà mốt xa xỉ hàng đầu trong địa hạt thời trang, Louis Vuitton có thể chinh phục mọi xu hướng dù là vô cùng nổi bật hay sang trọng một cách thầm lặng

Nhắc đến những chiếc túi của Louis Vuitton, người ta thường nhớ ngay đến chất liệu canvas cùng hoạ tiết Monogram và Damier kinh điển. Suốt nhiều thế kỷ qua, nhà mốt đã thành công trong việc biến hoạ tiết này trở thành đặc trưng của thương hiệu và cũng là họa tiết dễ nhận biết nhất trong địa hạt thời trang cao cấp.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà Louis Vuitton tự đóng khung bản thân trong phong cách thiết kế kể trên. Trong bối cảnh thời trang liên tục thay đổi và xu hướng quiet luxury đang dần chiếm sóng mọi sàn diễn, nhà mốt nước Pháp cũng sẵn sàng mở rộng tầm nhìn trong cách thiết kế của mình. Bắt đầu từ BST túi xách mới nhất mang tên Low Key, Louis Vuitton mang đến giới mộ điệu thiết kế túi da tinh giản những vẫn giữ được tính di sản của thương hiệu là vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian.

Louis Vuitton gợi nhớ di sản thương hiệu qua chi tiết ổ khóa trên túi

Với nguồn cảm hứng từ xu hướng sang trọng thầm lặng (quiet luxury), BST Low Key đặt trọng tâm vào tay nghề thủ công tinh xảo, kiểu dáng và tính ứng dụng hơn là các chi tiết vui nhộn và màu sắc táo bạo thường thấy ở Louis Vuitton. Vì vậy, không chỉ mang đến những chiếc túi  tinh tế, tinh gọn. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tín đồ thời trang, thương hiệu còn ra mắt hai phong cách khác nhau trong một BST là túi hobo Low Key Hobo và túi đeo vai Low Key.

Điểm khác biệt giữa hai chiếc túi này chính là form dáng của các mẫu túi xách. Trong khi Low Key Hobo được thiết kế rộng rãi và đi kèm bên trong một túi Monogram có thể tháo rời vô cùng tiện dụng để có thể trở thành người bạn đồng hành hàng ngày. Túi đeo vai Low Key lại có diện tích nhỏ gọn hơn và phù hợp với hoạt động ngoài trời hay một buổi hẹn hò. Bên cạnh đó, việc cho phép điều chỉnh độ dài của dây đeo của túi cũng giúp phục vụ nhiều mục đích khác nhau như cầm tay, đeo vai hay đeo chéo.

Tuy nhiên, những mẫu túi đều có màu sắc trung tính như nâu, đen hay be và được làm bằng chất liệu da mềm mại, sang trọng, tạo cảm giác dẻo dai, phù hợp khi sử dụng hàng ngày. Điểm chung của cả hai là cùng sở hữu chi tiết vượt thời gian gắn liền với DNA của Louis Vuitton. Đó là chiếc ổ khóa màu vàng đặc trưng được nhà mốt đã khéo léo “lồng ghép” vào quai đeo của các mẫu túi trong BST.

Chiếc ổ khóa này là cách Louis Vuitton tôn vinh phần lịch sử của thương hiệu trong tư cách là nhà sản xuất rương. Vào những năm 1880, ổ khóa với thương hiệu không chỉ mang tính trang trí mà còn có chức năng bảo đảm an toàn cho hành lý xách tay và đồ da. Kết hợp cùng chữ viết tắt LV trong vòng tròn ra đời từ những năm 1970, BST Low Key đã làm nổi bật tính di sản và tầm nhìn lâu dài trong các thiết kế của Louis Vuitton.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tham khảo thêm các thiết kế tại website chính thức tiếng Việt: www.louisvuitton.vn

hoặc hệ thống cửa hàng:

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

Hotline: 028 3861 4107

QR Code

CÁC THIẾT KẾ KHÁC CỦA LOUIS VUITTON:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm