Carolina Herrera được trung tâm Lincoln tôn vinh

Carolina Herrera là nhà thiết kế người Mỹ đầu tiên được vinh danh tại đêm Gala của Quỹ doanh nghiệp trung tâm Lincoln vì những đóng góp quan trọng cho thời trang.

Chân dung nhà thiết kế Carolina Herrera

Tiếp nối Karl Lagerfeld, Stella McCartney, Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccoli, Carolina Herrera sẽ là nhà thiết kế người Mỹ đầu tiên được vinh danh tại đêm Gala thường niên của Quỹ doanh nghiệp thuộc trung tâm Lincoln (Lincoln Center Corporate Fund Gala). Đêm Gala được tổ chức tại nhà hát Alice Tully, New York, Mỹ sẽ trao giải thưởng Women’s Leadership đến Carolina Herrera vì những đóng góp to lớn cho ngành thời trang trong 35 năm sự nghiệp của bà.

gallery-1466089860-gettyimages-510882648

Một thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Carolina Herrera

Trong khi hầu hết các nhà thiết kế bắt đầu sự nghiệp từ khi rất trẻ thì Carolina Herrera bắt đầu sự nghiệp thiết kế thời trang khá muộn, khi bà đã 40 tuổi. Nhắc đến Carolina, bất cứ fashionista nào cũng nhớ tới những chiếc áo sơ mi trắng trang nhã, thuần khiết đã trở thành biểu tượng phong cách của bà. Trong suốt sự nghiệp, Carolina còn ghi dấu ấn trong làng thời trang với những thiết kế đầm dạ hội sang trọng cùng trang phục cưới lộng lẫy, quyến rũ. Ngoài trang phục nữ, bà cũng sở hữu dòng sản phẩm nước hoa, quần áo nam giới, túi xách và giày dép.

ch-ws-5

Áo sơ mi trắng là thiết kế quen thuộc của Carolina

IMG_0599

Carolina cũng rất nổi tiếng với những chiếc váy cưới sang trọng, tinh khôi

Nhận xét về nhà thiết kế Carolina Herrera, tổng biên tập của tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ, Glenda Bailey cho biết: “Carolina Herrera là một biểu tượng về sự thanh lịch, quyến rũ nhưng cũng không kém phần táo bạo. Bà là người hoàn hảo để nhận giải thưởng này vì những đóng góp quan trọng của bà đối với văn hóa và thời trang thế giới. Tôi rất vui hạnh khi được tôn vinh Carolina vào đúng ngày kỷ niệm 35 năm sự nghiệp của bà.”

gallery-1466090125-gettyimages-454568680

Carolina Herrera chụp hình cùng tổng biên tập của tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ, Glenda Bailey

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm