Carolina Herrera Thu Đông 2022: Đầm dạ hội cho người phụ nữ mạnh mẽ

Carolina Herrera Thu Đông 2022 phô bày điểm mạnh của thương hiệu: Thời trang đi tiệc và thiết kế quyền lực

Previous Next

Trang phục mang màu sắc rực rỡ luôn đại biểu cho cá tính mạnh mẽ, sự tự tin và hào nhoáng – đây là những gì giám đốc sáng tạo Wes Gordon mang đến sàn diễn Carolina Herrera Thu Đông 2022.

Bảng màu đỏ, tím, xanh, hồng, vàng xen kẽ với trắng, đen theo phong cách color block trở nên sống động khi được áp dụng trên phom dáng quyền lực. Hầu hết các trang phục đều thuộc dạng đầm dạ tiệc black tie hoặc cocktail, vốn dĩ là thế mạnh của nhà mốt Carolina Herrera. Bên cạnh đó là các mẫu tuxedo mặc đi tiệc hoặc họp hành. Tất cả đều vẽ nên hình ảnh của một người phụ nữ thành thị tự tin.

“Người phụ nữ Carolina Herrera đang tìm kiếm thời trang kịch tính. Trang phục ấn tượng cho người phụ nữ mạnh mẽ”

– Wes Gordon, giám đốc sáng tạo Carolina Herrera –

Ảnh: ImaxTree

Sau đại dịch, những bữa tiệc trở lại đầy náo nhiệt. Vô cùng hợp lý để Carolina Herrera đưa ra các mẫu đầm dạ tiệc cho mùa Thu Đông 2022 này. “Những trang phục đi tiệc ấn tượng là những sản phẩm đang bán chạy nhất của chúng tôi”, Wes Gordon tiết lộ.

Không khí hân hoan tràn ngập sân khấu, nhất là khi các mẫu thêu đính kim sa hay kết chùm voan xuất hiện – như đã lâu rồi ready-to-wear thiếu vắng những chi tiết đầy kịch tính ấy.

Ảnh: ImaxTree

Mở màn với những chiếc áo sơ-mi tay phồng cùng quần tây ôm cigarette, như những dũng sĩ Tây Ban Nha. Kết màn với những chiếc đầm voan khổng lồ. Bộ sưu tập Carolina Herrera Thu Đông 2022 đi từ cao trào này đến cao trào khác. “Mùa này, các phom dáng rất thẳng thớm và gọn gàng, nhưng sau đó bất thình lình xuất hiện những chi tiết đầy chuyển động như những gợn sóng”, Carolina Herrera viết về bộ sưu tập Thu Đông 2022.

Ảnh: ImaxTree

Kết thúc show diễn, xuất hiện trên sàn runway là hai nghệ nhân trong xưởng Carolina Herrera, ông Miro Hermes và François Bouchet. Họ sẽ nghỉ hưu sau khi cộng tác cùng nhà mốt 2 thập kỷ. Wes Gordon mời họ cùng chào kết với mình một cách đầy trân trọng, khẳng định nghệ nhân là một phần quan trọng của thời trang cao cấp: “Tôi thật may mắn khi có thể được cộng tác cùng một nhà mốt có xưởng may chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, có thể hoàn thiện những bản vẽ trong mơ của tôi”.

Ảnh: ImaxTree
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm