Carolina Herrera Pre-Fall 2023: Thiết kế cho nữ diva hiện đại

Một diva sẽ mặc gì từ sân khấu xuống hậu trường và trên đường phố? Carolina Herrera Pre-Fall 2023 có tất cả những gì cô ấy cần.

Previous Next

“Tôi rất yêu những phom dáng cổ điển, họa tiết hoa đầy bản sắc, màu rực rỡ tươi vui – và bây giờ tôi mang chúng vào thời trang một cách không kiêng dè”, giám đốc sáng tạo của Carolina Herrera, anh Wes Gordon chia sẻ về bộ sưu tập mùa Pre-Fall 2023.

Nói về người phụ nữ mang lại cảm hứng cho mình lần này, vị giám đốc sáng tạo cho biết họ là những diva: “Mood board của tôi tràn ngập hình ảnh của Maria Callas”, nữ diva giọng soprano lẫy lừng của làng nhạc cổ điển trong thế kỷ 20. Mood board còn ghim ảnh của danh ca Cher, và chính nhà sáng lập thương hiệu, quý bà Carolina Herrera. Thời gian qua, anh cũng thiết kế mẫu đầm đen bằng lụa taffeta tơ tằm cho Adele trong giai đoạn nữ ca sĩ biểu diễn ở Las Vegas. “[Diva] là những người phụ nữ sống trong ánh hào quang và cũng ăn vận tương xứng. Họ tự tin và luôn thời trang. Đó là người phụ nữ của chúng tôi”, anh nói.

Những thiết kế mùa Pre-Fall 2023 của Carolina Herrera bùng nổ cũng như những diva trên sân khấu. Màu ngọc thẫm trên nền vải sáng bóng, họa tiết hoa to bản in màu nổi, tay áo phồng drama, tùng váy dài quết đất nhún bèo… Những thiết kế dễ mặc nhưng cũng dễ dàng giúp bạn trở thành tâm điểm của không gian. “Chẳng có gì e lệ về bộ sưu tập này cả”, giám đốc sáng tạo nhấn mạnh.

>>> XEM THÊM: CAROLINA HERRERA THU ĐÔNG 2022: ĐẦM DẠ HỘI CHO NGƯỜI PHỤ NỮ MẠNH MẼ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm