1 ngày với nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt tài năng Nhã Khanh

Nhà thiết kế Khanh Nguyễn chính là nhân vật trung tâm của kỳ này. Cùng Harper's Bazaar nghía qua lịch làm việc dày đặc một ngày của cô gái đa tài này nhé!

Vài tháng trở lại đây quả là một khoảng thời gian đầy xáo động với nhà thiết kế Nhã Khanh, người vừa được đề cử cho giải thưởng danh giá FGI dành cho nhà thiết kế trang phục nữ của năm. Nhà thiết kế Nhã Khanh cũng vừa chuyển đến một phòng showroom mới và chỉ vừa kết thúc một ngày tại thành phố New York hoa lệ cho buổi chụp hình hợp tác với thương hiệu NOMI Beauty và khách sạn WestHouse. Bên cạnh đó, lịch trình kín mít của chị bận rộn này còn bao gồm tham dự sự kiện Gemfields và thử trang phục may riêng cho diễn viên được đề cử giải Emmy – Kate McKinnon.

Không cần phải bàn cãi gì thêm, người phụ nữ đa tài này đã dần từng bước chứng minh được thực lực của mình trong ngành công nghiệp thời trang. Cùng Harper’s Bazaar nghía qua một ngày làm việc của nhà thiết kế Nhã Khanh nhé!

7AM: Tôi luôn bắt đầu buổi sáng bằng việc đọc một thứ gì đó thú vị, sáng nay, những layout trang điểm từ NOMI Beauty chính là lựa chọn của tôi. Đây cũng là công việc mà tôi kết hợp cùng NOMI Beauty để chụp bộ sưu tập của riêng mình cùng 2 người phụ nữ đầy cảm hứng Courtney Quinn và Emily Men tại khách sạn WestHouse.

nha thiet ke nha khanh hinh anh 2

 

7:45AM: Người sáng lập thương hiệu NOMI Beauty – Nikki Robinson đã ghé ngang để giúp tôi chọn những layout cuối cùng cho buổi chụp.

8AM: Courtney và Emily đã đến rồi! Chúng tôi cùng nhau chuẩn bị mọi thứ, lúc nào tôi cũng tìm nhiều cách để cười cho thời gian trôi qua nhẹ nhàng hơn và phải nói là hôm nay, tôi cười thật nhiều.

nha thiet ke nha khanh hinh anh 111AM: Buổi chụp hình kết thúc cũng là lúc các cô gái phải chạy ngay cho kịp đến một sự kiện khác tại Tuần lễ thời trang.

12AM: Không có gì khiến tôi vui hơn là được nhìn thấy những gương mặt thân thuộc – những người bạn của tôi tại Houston cùng đến gặp nhau trong một bữa trưa thân mật ở ABC Kitchen.

nha thiet ke nha khanh hinh anh 3

1:45PM: Quay lại làm việc thôi. Tôi có một cuộc gặp khẩn vào phút chót với phòng kinh doanh và sau đó còn có hẹn thử đồ cho diễn viên được giải – Kate McKinnon.

6PM: Tiếp tục hết tốc lực, tôi phải đến Gemfield – cũng là nơi mà những cô gái tôi yêu quý, Chriselle Lim và Amanda Steele chuẩn bị phát biểu.

nha thiet ke nha khanh hinh anh 5

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua