Cartier [Sur]Naturel, bộ sưu tập nữ trang cao cấp mang tinh thần Siêu Nhiên

Với cái tên [Sur]Naturel, bộ sưu tập nữ trang cao cấp mới của Cartier lấy cảm hứng từ những gì thần kỳ nhất trong thiên nhiên

Khi đeo một món trang sức cao cấp lên người, bạn cảm thấy những gì? Xinh đẹp tuyệt trần? Sang trọng, độc nhất vô nhị? Hay có quyền thế không ai sánh bằng? Đối với Cartier, người phụ nữ đẹp và quyền lực nhất khi cô ấy hiểu rõ các sức mạnh mình sở hữu. Đây là lý do bộ sưu tập nữ trang cao cấp mới Cartier [Sur]Naturel mới biến hóa thiên nhiên qua những hình hài mạnh mẽ khác lạ.

Thiên nhiên siêu thực

Lấy cảm hứng từ hình thù của nước, kết cấu của hoa và họa tiết động vật, bộ sưu tập Cartier [Sur]Naturel tôn vinh hình thái đa sắc của thiên nhiên. Các mẫu thiết kế truyền tải năng lượng, tinh thần trừu tượng thay vì chỉ đơn giản là mô phỏng hình thái thật của thiên nhiên.

Vòng cổ Cartier [Sur]Naturel

Những con sóng được chuyển thể thành mẫu vòng đeo cổ uốn lượn trong BST Cartier [Sur]naturel

Những viên đá quý cao cấp nhất

Tương tự như những bộ sưu tập nữ trang cao cấp khác, Cartier tiếp tục sử dụng những viên đá quý hấp dẫn cho bộ sưu tập [Sur]Naturel. Kim cương, ngọc lục bảo và lam ngọc phối cùng opal, kunzite, san hô đỏ và các dòng beryl bán quý.

Vòng cổ Cartier [Sur]Naturel Opheis

Đặc sắc nhất có thể kể đến mẫu vòng cổ Opheis làm bằng vàng trắng. Chiếc vòng tái tạo kết cấu làn da trăn bằng cách layer kim cương và đá onyx đen. Đầu rắn làm từ viên ngọc lục bảo Zambia nặng 53.94 carat.

Vòng cổ Hemis thì lại lấy cảm hứng từ biểu tượng báo đốm của thương hiệu. Chiếc vòng này dùng những viên đá opal không đồng nhất về hình dáng và kích cỡ để miêu tả bộ lông dày và mượt của loài báo. Điểm nhấn là viên đá kunzite tím lấp lánh nặng 71.80 carat.

Chiếc đồng hồ Panthère Tropicale được tạo hình từ những viên san hô đỏ chạm khắc thủ công.

Mẫu vòng cổ Tillandsia lấy cảm hứng từ loại cây không khí cùng tên. Trên chiếc vòng khảm bộ đôi đá beryl hình oval, mỗi viên nặng khoảng 80 carat. Hai viên đá được viền bởi những viên kim cương nhí.

>>> Xem thêm: ĐỒNG HỒ MÉTIERS D’ART RONDE LOUIS CARTIER PHÔ DIỄN NGHỆ THUẬT TRÁNG MEN CỦA CARTIER

Ảnh: Cartier. Theo Harper’s Bazaar Singapore
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm