Carolina Herrera Resort 2022: Buổi tiệc cocktail 24/7 của Wes Gordon

Vì đời là một cuộc chơi lớn, giám đốc sáng tạo Wes Gordon đã thiết kế nên một bộ sưu tập toàn đầm cocktail

Previous Next

Giám đốc sáng tạo Wes Gordon chưa bao giờ hết hy vọng vào thời trang dạ tiệc. Ngay giữa giai đoạn giãn cách xã hội vì đại dịch toàn cầu, anh đã thiết kế nên bộ sưu tập Xuân Hè 2021 toàn đầm dạ hội. Bây giờ, khi các quốc gia Bắc Mỹ và châu Âu đã kiểm soát được dịch nhờ nhanh chóng phân phối vaccine, những sự kiện lớn một lần nữa bắt đầu. Chúng ta hẳn cũng sắp được đi du lịch quốc tế trở lại. Cho người phụ nữ đang sẵn sàng cho viễn cảnh tươi sáng ấy, Wes Gordon đã dành tặng cho họ bộ sưu tập Carolina Herrera Resort 2022.

Carolina Herrera Resort 2022 chào đón những bữa tiệc hậu đại dịch

“Cuộc sống là một bữa tiệc. Và đây là bộ sưu tập cho những ai đang hưởng thụ cuộc sống hết mực”.

Chia sẻ về ý tưởng đằng sau bộ sưu tập Carolina Herrera Resort 2022, Wes Gordon nói rằng cảm hứng của mình đến từ những gì chúng ta đã thương nhớ trong giai đoạn giãn cách xã hội. Việc được ăn uống cùng nhau, nhảy múa cùng nhau, đi du lịch cùng nhau.

“Hãy cùng tôi bay đến địa điểm du lịch yêu thích của chúng ta. Hãy cùng thưởng ngoạn một buổi tiệc trên bãi biển. Khám phá thành phố. Rồi ăn tiệc thâu đêm, nhảy múa chân trần trên bãi cỏ”, Wes Gordon đã viết như vậy trong tấm thiệp đi kèm hình ảnh bộ sưu tập.

Thực chất thì bạn cũng không cần phải bay đến một địa điểm ngoại lai nào đó để thưởng thức một bữa tiệc linh đình như vậy. Mở tiệc tại nhà cũng được, “vì bây giờ chúng ta lại có thể một lần nữa tổ chức những buổi tiệc đông khách trong vườn cá nhân”, anh chia sẻ.

Những chiếc đầm cho buổi tiệc thâu đêm suốt sáng

Tất cả các thiết kế trong bộ sưu tập Carolina Herrera Resort 2022 đều là đầm dạ tiệc. Bắt đầu từ đầm ăn tiệc trưa, loại maxi làm từ cotton hay vải lanh (linen) cho tiết trời nóng hơn. Rồi chuyển sang các mẫu đầm cocktail ngắn trên gối. Và kết thúc với một vài mẫu đầm dạ hội kiêu sa hơn.

Bèo nhún và sequin, những yếu tố nhận diện của nhà mốt Herrera, trở lại đầy mạnh mẽ. Dưới bàn tay Wes Gordon, chúng không chỉ yểu điệu thục nữ. Mà bèo nhún hóa thành cầu vai to bản đầy quyền lực; sequin loại matte, không lấp lánh, được dùng để đính trên đầm phom dáng t-shirt khá bình dị (casual).

Wes Gordon kết luận: Đã đến lúc gấp lại những bộ cánh athleisure xuề xoà, để trở về với phiên bản hướng ngoại chúng ta đã quên lãng.

>>> Xem thêm: CAROLINA HERRERA THU ĐÔNG 2021 KỶ NIỆM 40 NĂM SINH NHẬT THƯƠNG HIỆU

Ảnh: Carolina Herrera
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm