Carolina Herrera ra mắt bộ sưu tập phụ kiện và trang sức “Insignia”

Tái hiện hình tượng chữ cái đặc trưng “C” và “H” của thương hiệu, bộ sưu tập phụ kiện và trang sức “Insignia” thể hiện trọn vẹn tinh thần CH Carolina Herrera với những đường nét thiết kế nhẵn mịn và tinh giản

Thương hiệu đại diện cho sự nữ tính, tao nhã và sang trọng CH Carolina Herrera giới thiệu Bộ sưu tập Insignia – bao gồm những phụ kiện như giầy, dây nịt, túi xách và trang sức – nhằm tôn vinh và kỷ niệm 35 năm một chặng đường thời trang của Carolina Herrera. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thương hiệu vào năm 1981, nhà thiết kế Carolina Herrera đã luôn chứng minh được rằng sự thanh lịch nhã nhặn và tinh thần hiện đại có một mối liên kết khắng khít khi được kết hợp với nhau.

screenshot-2016-11-18-14-29-26

Tái hiện hình tượng chữ cái đặc trưng “C” và “H” của thương hiệu, bộ sưu tập thể hiện trọn vẹn tinh thần CH Carolina Herrera với những đường nét thiết kế nhẵn mịn và tinh giản. Một biểu tượng mới đã được sinh ra bằng cách lồng ghép với nhau chữ cái C và H, khi nhìn dưới các góc độ khác nhau, thể hiện sự đánh giá cao ý niệm về vẻ đẹp tự nhiên của nhà thiết kế.

screenshot-2016-11-18-14-29-10

Một di sản đầy giá trị về kỹ năng chế tác tinh xảo, cùng chất lượng hoàn hảo của nhà mốt hiện diện trong mỗi sản phẩm. Bộ sưu tập Insignia lột tả trọn vẹn cá tính của CH Carolina Herrera, làm nổi bật sự sang trọng tinh giản trong những phụ kiện hằng ngày.

Sở hữu thiết kế từ Bộ sưu tập Insignia và trở thành một phần của sự kiện kỷ niệm 35 năm của CH Carolina Herrera

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm