Cập nhật New York Fashion Week qua ảnh

Nơi bạn có thể cập nhật nhanh nhất những sự kiện đang làm nóng Tuần lễ thời trang New York

Diane von Furstenberg lấy cảm hứng từ hình ảnh của chính bà trong thập niên 70

Những người mẫu xinh đẹp trong show Diane von Furstenberg, từ Karlie Kloss, Jourdan Dunn, Kendall Jenner đến Lily Aldridge và chị em Gigi và Bella Hadid, tất cả đều được trang điểm với màu mắt xanh và mái tóc xoăn vén một bên cài thêm hoa duyên dáng. Đó cũng là hình ảnh của nhà thiết kế Diane von Fustenberg những năm 1970. “Kiểu làm đẹp này là cách gợi nhớ đến lần đầu tiên Diane ra ngoài mà không làm thẳng tóc của bà”, chuyên gia trang điểm Pat McGrath cho biết, “Tôi nghĩ lần đầu tiên bà đến Studio 54, bà có vẻ đẹp hoàn toàn vô tư, tự do”.

New-York-Fashion-Week-Spring-2016-10

dvf-kendall-jenner_500_500_90_s_c1

Prabal Gurung tưởng nhớ quê hương Nepal

Nhà thiết kế Prabal Gurung đã nhân show diễn Xuân Hè 2016 của mình để thể hiện lòng tưởng nhớ đến các nạn nhân trong thảm họa động đất ở quê hương Nepal của anh hồi tháng 4 năm nay. Trước khi show diễn bắt đầu, anh đã mời một nhóm các nhà sư đến tụng kinh theo truyền thống Nepal như một cách cầu siêu và mặc niệm cho các nạn nhân, và cũng là cách gợi lại ký ức tuổi thơ của anh khi còn ở Nepal. Prabal Gurung đã từng phát động chiến dịch quyên góp cứu trợ cho Nepal ngay khi thảm họa xảy ra.  

prabal-gurung-2016

prabal-gurung-spring2016-show

Người mẫu đồng loạt “ngã” trong show Opening Ceremony

Trường hợp Candice Swanepoel bất ngờ té ngã trong show Givenchy đã chứng minh ngay cả những người mẫu hàng đầu vẫn có thể té ngã. Và thương hiệu Opening Ceremony đã nâng sự cố té ngã ấy lên một tầm cao mới trong show của họ. Hàng loạt người mẫu đồng loạt nhảy múa mô phỏng tư thế té ngã như một vũ điệu. Màn trình diễn này do các vũ công đoàn Ballet New York thể hiện.

New-York-Fashion-Week-Spring-2016-opening

[jwplayer mediaid=”2274805″]

Người mẫu đặc biệt nhất tại New York Fashion Week năm nay

Madeline Stuart, một cô gái 18 tuổi mắc hội chứng Down cuối cùng đã có thể hoàn thành ước mơ trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York khi cô được mời làm mẫu trong show của FTL Moda. Lần đầu tiên sải bước trên sàn catwalk, Madeline đã thể hiện sự tự tin và làm chủ sân khấu trong 3 thiết kế khác nhau, làm nên một hình ảnh đẹp truyền cảm hứng cho mọi người. FTL Moda là show thường tuyển chọn những người khuyết tật trình diễn với nỗ lựa xóa bỏ mọi hạn chế và giới hạn trong thời trang.

New-York-Fashion-Week-Spring-2016-maddy New-York-Fashion-Week-Spring-2016maddy-4 New-York-Fashion-Week-Spring-20160

Chị em nhà Hadid chiếm lĩnh sàn diễn

Mùa Xuân Hè 2016 lần này, hai chị em nhà Hadid: Gigi và Bella đã cùng nhau xuất hiện trong các show lớn, từ Diane Von Furstenberg đến Tommy Hilfiger và Jeremy Scott. Họ liên tục biến hóa từ những cô gái lãng mạn với mái tóc xoăn cài hoa đến những quý cô retro như bước ra từ phim Mad Men. Đây chắc chắn sẽ là cặp người mẫu chị em đình đám nhất năm nay.

New-York-Fashion-Week-Spring-2016-2

Show DVF

New-York-Fashion-Week-Spring-20169

Gigi Hadid trong show Tommy Hilfiger

New-York-Fashion-Week-Spring-2016-bella

Bella Hadid trong show Tommy Hilfiger

Gigi-Bella-Hadid-New-York-Fashion-Week-Spring-2016

Hai chị em trong show Jeremy Scott

Lily Alfridge làm vedette show Carolina Herrera

carolina-herrera-spring0216rtw-show

David Beckham và cậu con trai cả Brooklyn đến ủng hộ show Victoria Beckham 

FORMER FOOTBALLER DAVID BECKHAM AND AND VOGUE EDITOR-IN-CHIEF ANNA WINTOUR ATTEND THE VICTORIA BECKHAM SPRING/SUMMER 2016 COLLECTION DURING NEW YORK FASHION WEEK IN NEW YORK New-York-Fashion-Week-Spring-20167

Bazaar Việt Nam – Tổng hợp

Xem thêm