Cận cảnh đồng hồ Cartier Tonneau Skeleton gần 2 tỷ đồng

Chiếc đồng hồ gần 2 tỷ đồng Cartier Tonneau Skeleton sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 3 này

Cartier Tonneau Skeleton là chiếc đồng hồ nâng tầm giá trị cho những di sản lịch sử nhưng vẫn tái hiện trọn vẹn nét thủ công truyền thống của nhà Cartier.

Có thể nói rằng, các kiệt tác nhà Cartier luôn làm giới mộ điệu bất ngờ về sự đột phá lẫn các tính năng độc đáo. Đồng hồ Cartier Tonneau Skeleton là minh chứng cho sự nhảy vọt về kỷ thuật chế tác đồng hồ nhà Cartier.

Đồng hồ Cartier Tonneau Skeleton XL được sản xuất bằng bộ máy cơ với cuộn dây bằng tay

Ra mắt vào năm 1906, đồng hồ Cartier Tonneau Skeleton được thiết kế với hình dạng như hai dấu ngoặc đơn ẩn hiện trên mặt số hình chữ nhật cong. Thoạt nhìn, nó trông một chiếc đồng hồ được thiết kế đơn giản. Nhưng chiếc đồng hồ này là cả một kỳ công về sự phát triển vượt bậc cho năng lực kỹ thuật của những người thợ kim hoàn lành nghề nhà Cartier.

Các chữ số La Mã cũng như các viên sapphire được đặt trong núm vặn chính là tiền thân đặc trưng trong công cuộc chế tác đồng hồ Cartier.

Viên sapphire xanh lam điểm xuyết trên mỗi núm vặn của chiếc đồng hồ

Đồng hồ Cartier Tonneau Skeleton XL được sản xuất bằng bộ máy cơ với cuộn dây bằng tay. Vỏ bằng vàng hồng 18K. Một viên sapphire xanh lam điểm xuyết trên mỗi núm vặn. Kim đồng hồ được sản xuất với chất liệu thép màu xanh. Nó thể hiện sự mạnh mẽ trên cổ tay quý ông. Điểm đáng chú ý của đồng hồ Cartier Tonneau chính là thiết kế nối khung với hai múi giờ riêng biệt trên cùng một chiếc đồng hồ.

Chiếc đồng hồ Cartier Tonneau Skeleton XL sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 3

Bạn có thể tham khảo mẫu đồng hồ tại cửa hàng thương hiệu Cartier

TP HCM:
Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.
Điện thoại: 028 3521 0370

Hà Nội:
Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.
Điện thoại: 024 39367131

>>> Xem thêm: DÒNG NỮ TRANG CAO CẤP CỦA CARTIER LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm