BỘ SƯU TẬP NỮ TRANG PANTHÈRE DE CARTIER VÀ AGRAFE ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Bốn thiết kế đặc trưng từ hai bộ sưu tập nữ trang cao cấp của Cartier: Agrafe và Panthere de Cartier chính thức được giới thiệu tại Việt Nam từ 16/12

Dịp lễ hội cuối năm, Cartier giới thiệu 4 sản phẩm trang sức cao cấp trong bộ sưu tập Agrafe và Panthère de Cartier. Đây là lần đầu tiên các thiết kế trứ danh của thương hiệu có mặt tại Việt Nam.

Bộ sưu tập Agrafe

Bộ sưu tập (BST) Agrafe ra đời từ tinh thần chủ đạo của các dòng thời trang cao cấp (haute couture). Các mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ảnh móc cài của những chiếc áo lót. Dòng sản phẩm bao gồm một vòng cổ và một vòng tay được thiết kế theo dạng lưới. Ra mắt vào năm 2001, BST gây tiếng vang bởi sự kết hợp giữa họa tiết lưới hiện đại cùng nét thanh lịch vượt thời gian. Được làm từ vàng hồng 18K, các thiết kế gợi vẻ sang trọng, đẳng cấp đặc trưng của dòng trang sức cao cấp.

Thiết kế vòng cổ có tổng số kim cương lên đến 6.46 carat 

3.98 carat kim cương trên thiết kế vòng tay là yếu tố phản chiếu ánh sáng. Đây cũng là chi tiết giúp “thăng hạng” nét sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

Bộ sưu tập Panthère de Cartier

Panthère – con báo là hình ảnh biểu tượng của thương hiệu kể từ BST của Cartier năm 1914. Hình ảnh chú báo được khai thác ở nhiều khía cạnh khác nhau, khi quyết liệt, hoang dã, lúc vui tươi, duyên dáng… “Điểm cộng” của thiết kế nằm ở độ tinh xảo trong quá trình điêu khắc từ những chi tiết nhỏ nhất.

Khác với BST Agrafe, Panthère de Cartier được làm từ vàng trắng 18K trẻ trung, hiện đại. Biểu tượng chú báo dũng mãnh được đính kim cương dọc thân. Các đốm làm từ ngọc đen, mắt và mũi đính đá mã não và ngọc lục bảo.

Những viên đá quý điểm xuyết trên thiết kế là điểm nhấn bắt mắt cũng như “thăng hạng” tính sang trọng, quý giá của sản phẩm.

Tổng lượng kim cương trên nhẫn Panthère de Cartier là 2,34 carat.

Bốn thiết kế trên đã có mặt tại cửa hàng Cartier Việt Nam từ 16/12.

Địa chỉ mua sắm:

Cửa hàng Cartier Việt Nam

Hà Nội:

TTTM Tràng Tiền

TP Hồ Chí Minh:

Rex Hotel

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua