Cách xem tướng tai đàn ông cực đơn giản mà chuẩn xác

Xem tướng tai đàn ông có thể đoán được vận mệnh, tính cách, sức khỏe của người đó. Hãy cùng Harper’s Bazaar Vietnam tìm hiểu ngay!

Từ xa xưa, ông bà ta đã biết cách dựa vào tướng mạo để đoán tính cách, vận mệnh… của con người. Cách xem tướng tai đàn ông cũng đã được nhiều người xác nhận là có độ chính xác khá cao. Người ta còn căn cứ vào vị trí nốt ruồi trên tai đàn ông để xem tướng số. Dưới đây là một số cách xem tướng đàn ông qua tai mà bạn có thể tham khảo.

Xem bói tướng tai đàn ông là gì?

Cách xem tướng tai đàn ông

Xem tướng tai đàn ông là việc nhìn nhận tính cách và cuộc sống của người đó qua hình dáng đôi tai. Xem tướng sẽ có tính chính xác ở tại thời điểm xem tướng. Tướng mạo của một người có thể thay đổi qua cách đối nhân xử thế của người đó.

Khoa học ngày nay đã chứng minh nghệ thuật xem tướng là có cơ sở khoa học. Nhiều nghiên cứu về tướng số đã được áp dụng trong việc tuyển dụng nhân sự, công tác điều tra hoặc phá án.

Cách xem tướng tai đàn ông

Cách xem tướng tai đàn ông

Xem tướng đàn ông qua tai sẽ phụ thuộc vào các đặc điểm có ở tai mỗi người. Sau đây là một số cách xem tướng tai đàn ông thông dụng.

1. Xem tướng tai qua vị trí tai

Xét theo nhân tướng học, vị trí cao hoặc thấp của đôi tai sẽ tính từ đôi mắt như:

Tướng tai cao: Nếu điểm cao nhất của đôi tai nằm ở vị trí cao hơn đôi mắt.

Tướng tai thấp: Nếu vị trí cao nhất của đôi tai nằm thấp hơn đôi mắt.

>>> Tướng tai thấp hơn mắt: Là những người ít hiểu biết, ít chịu tiếp thu kiến thức mới. Họ bằng lòng với những gì mình đang có. Trong công việc, họ thường không có chí cầu tiến. Làm việc chỉ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của bản thân mỗi ngày.

>>> Tướng tai cao hơn mắt: Là những người ham học hỏi, có sự sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Chính vì bản thân luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, họ sẽ thành công và thường là người có địa vị cao trong xã hội.

>>> Đọc thêm: Ý NGHĨA CỦA NHỮNG HÌNH XĂM MANG THÔNG ĐIỆP TÀI LỘC, MAY MẮN

2. Xem tướng tai đàn ông qua kích thước

Các cách làm tóc mượt cho nam tại nhà

Tướng tai nhỏ

Người đàn ông có tướng tai nhỏ thường là người có tầm nhìn hạn hẹp. Hình dáng tai thường nhỏ và thấp hơn so với đôi mắt. Điều đó thể hiện tính cách hướng nội, không thích nơi đông người của kiểu người này. Họ chỉ muốn khám phá những gì mà bản thân thấy hứng thú.

Tướng tai dài

Dạng tướng tai dài là tướng tai ở vị trí thấp. Vành tai ngoài và trong ít hiển thị rõ. Những người có tướng tai này thường là người hay có ý đồ bất chính, mập mờ. Tuy nhiên, nếu dái tai thấp hơn đầu mũi, còn đỉnh của tai cao hơn lông mày thì người đó lại là thiên tài. Họ có kiến thức sâu rộng, tâm hồn lành mạnh và là người lãnh đạo.

Tướng tai to

Tướng tai to thường chỉ tai rộng và cao hơn so với mắt. Cách xem tướng tai đàn ông có tướng tai to là người có khí khách, mạnh mẽ. Họ rất thông minh, có trí tuệ và linh hoạt trong mọi vấn đề. Những người này có khả năng giao tiếp tốt nên có mối quan hệ sâu rộng. Cuộc sống của họ cũng không phải lo lắng về tiền bạc.

>>> Đọc thêm: BỘ SƯU TẬP 35 MẪU HÌNH XĂM Ý NGHĨA CHO NAM

Một số cách xem tướng đàn ông qua tai chuẩn xác

tướng đàn ông qua tai

Ảnh: Instagram @m.m.minki

1. Đàn ông sở hữu tướng tai hình dái tai phật

Tướng tai hình dái tai phật được xem là một trong những dáng tai đẹp nhất trong nhân tướng học. Đặc điểm nhận biết của tướng tai này là: dái tai chảy dài, vành tai cao hơn mắt, tai to và có màu da sáng.

Đàn ông sở hữu hiểu dáng tai này là người có tư chất thông minh, sáng dạ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp thành công. Cuộc sống của họ thường hạnh phúc, sung túc và giàu sang.

2. Đàn ông có vành tai to

Những người đàn ông có vành tai to thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và thông minh. Họ có khả năng xử lý vấn đề rất linh hoạt và nhanh chóng. Những người này cũng rất hoạt bát trong giao tiếp nên họ có thể có rất nhiều bạn mới.

3. Xem bói tướng tai đàn ông có tướng tai dơi

Đàn ông có tướng tai vểnh hay còn gọi là tướng tai hình dơi có vành tai cao to và nhọn hướng lên trên, vành tai hơi vểnh ra phía trước. Phần dưới tai sẽ nhỏ và mỏng hơn so với các tướng tai khác.

Người có tướng tai dơi phần lớn có tính cách nôn nóng, vội vàng, sống theo nguyên tắc và khó thay đổi. Họ thường đề cao cái tôi của bản thân, chỉ tin vào quyết định của mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Đàn ông có tướng tai dơi có trí thông minh, nhanh nhẹn nhưng vì bảo thủ nên công danh, sự nghiệp khó thăng tiến. Họ thậm chí còn bị chơi xấu và đâm sau lưng. Do đó, kiểu người này nên thay đổi dần tính cách để giữ vững mối quan hệ và thành công trong tương lai.

>>> Đọc thêm: ĐẦU NĂM ĐỔI KIỂU TÓC ĐỂ MANG LẠI VẬN MAY CHO BẢN THÂN

4. Tướng tai cong tròn gặp nhiều thành công, phú quý

Tướng tai cong tròn

Tướng tai tròn là tướng tai có vành hình vòng cung hơi cong xuống. Người có đặc điểm vành tai này thường có tính cách nhã nhặn, ôn hòa. Cuộc sống của họ khá êm đềm.

Đặc biệt, trong hôn nhân, chuyện vợ chồng luôn hạnh phúc và đầm ấm. Họ thường gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Vậy nên những người có tướng tai cong tròn thường là người giàu sang, phú quý.

5. Xem tướng tai đàn ông có dáng cụp

Đàn ông dáng tai cụp, đôi tai mỏng, vành tai hơi cụp xuống và vểnh ra phía trước hầu hết có cuộc sống không ổn định, gian khổ. Họ luôn miệt mài làm việc cật lực nhưng lại không dư dả được nhiều.

6. Tướng tai đàn ông có đôi tai chuột gặp nhiều sóng gió

Tai chuột là kiểu tai nhỏ, hơi nghiêng, vành tai cũng nhỏ. Theo tướng số học, nam giới sở hữu đôi tai chuột thường có cuộc sống không khá giả, ít gặp may mắn. Họ cũng hẹp hòi, đa mưu, chuyên tính toán nên không thể “làm lớn” trong sự nghiệp.

Tài ăn nói của người có đôi tai chuột vô cùng hấp dẫn người khác. Vậy nên họ sẽ lợi dụng điểm này để lừa lọc, đùa giỡn với đối phương. Nhìn bề ngoài trông họ có vẻ hiền lành, ngoan ngoãn nhưng thật ra rất tâm cơ và nhiều thủ đoạn. Vậy nên những kiểu người này thường bị xa lánh.

Thêm một đặc điểm trong cách xem tướng tai đàn ông tai chuột đó là còn tùy thuộc vào ngũ quan của họ. Người có ngũ quan xô lệch thường khó trở thành người lương thiện. Ngược lại, người có tướng tai chuột mà mắt thanh mày tú thì cuộc đời phát đạt nhưng đường sức khỏe không tốt.

7. Tướng tai nhọn

Robert Pattinson phim

Ảnh: Instagram @robertpattinsonofficial

Ưu điểm của chàng trai có tướng tai nhọn là rất yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng người mình yêu. Tuy nhiên, tính cách của người sở hữu kiểu tai này lại cộc tính, nóng nảy, khó kiềm chế cơn nóng giận.

8. Xem bói tướng tai đàn ông lật ngửa

Tai lật ngửa có đặc điểm nhận dạng là vành tai ngửa về phía sau. Nhìn từ phía trước tới không thấy được vành tai. Cuộc sống của người đàn ông có kiểu tai này thường khá bấp bênh. Họ có tính sĩ diện, luôn cho mình là đúng và không bao giờ chịu lắng nghe người khác.

9. Tai có vành mỏng

Đàn ông có đôi vành tai mỏng thường có thể trạng yếu ớt, mang nhiều bệnh tật. Họ phải tự nỗ lực, tự lực cánh sinh và ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Bởi vậy nên cuộc sống của họ khá vất vả, khó khăn. Những người này cũng không giỏi giao tiếp.

10. Đàn ông có tướng tai tam giác

Xem tướng tai đàn ông hình tam giác cho thấy họ là những người nhẹ nhàng, lịch sự, hòa đồng. Họ sợ bị cô đơn, cô lập nên thường hay kết giao bạn bè để chia sẻ cảm xúc trong cuộc sống. Những người này sẽ chủ động giải quyết vấn đề, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và khắc phục hậu quả. Họ được mọi người yêu mến, ủng hộ và sự quyết đoán trong công việc.

>>> Đọc thêm: CHỌN ĐÁ QUÝ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN?

Xem tướng nốt ruồi trên tai đàn ông

Xem tướng nốt ruồi trên tai đàn ông

1. Xem bói nốt ruồi trên sụn tai

Vị trí phần sụn lồi ra ở tai hay còn gọi là Phong Đương. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì bạn là người giỏi kiếm tiền, có nhiều tài lộc. Thời gian đầu, bạn có thể gặp khó khăn nhưng sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển công danh, sự nghiệp.

2. Nốt ruồi ở vành tai

Những người đàn ông có nốt ruồi ở vành tai thường rất thông minh, tốt bụng, tài trí. Họ có khả năng thấu hiểu tâm tư, tình cảm của người khác nhờ sự tinh tế trong giao tiếp. Họ rất được mọi người yêu quý vì luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những người khó khăn.

Dù có bận rộn công việc, người có nốt ruồi ở vành tai luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Nói chung, họ sẽ gặp nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và tình yêu.

3. Nốt ruồi ở dái tai

Đây là nốt ruồi tốt, mang lại tài lộc và thịnh vượng cho người sở hữu. Bạn nam có nốt ruồi ở dái tai còn là người có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Dù ban đầu sự nghiệp còn gặp chút khó khăn nhưng nhờ có sự động viên của người thân, bạn bè và sự nỗ lực của bản thân mà họ sẽ đạt được thành công.

4. Nốt ruồi nằm trong tai

Xem bói tướng tai đàn ông có nốt ruồi nằm trong tai thường là những người may mắn, thuận lợi trong tình duyên. Sau khi kết hôn, công danh và sự nghiệp của bạn cũng sẽ được thăng tiến như mong muốn. Đặc biệt, người có nốt ruồi nằm trong tai thường được trời phù cho sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, luôn vui vẻ, lạc quan.

>>> Đọc thêm: TREO TRANH THEO MỆNH SAO CHO HỢP PHONG THỦY

Tướng tai đàn ông phú quý, giàu sang thường có đặc điểm gì?

Tướng tai đàn ông phú quý, giàu sang thường có đặc điểm gì?

Cách xem tướng đàn ông qua tai nhận dạng bạn là người có đôi tai phú quý sẽ có những đặc điểm sau:

• Phần trên tai cao hơn lông mày, tai không khuyết, màu sắc của tai trắng hơn da mặt thường là những người nổi tiếng.

• Tai lớn, dày, hình dáng thanh tú, tai cao hơn hoặc cao ngang mắt là người có địa vị cao trong xã hội.

• Tai ép sát vào da đầu, luân quách rõ ràng là người có trí tuệ, thông minh, có tố chất trở thành lãnh đạo.

• Tai lớn và dày, có lỗ tai sâu rộng thì về già sẽ có cuộc sống sung túc, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

• Tai dày, thùy châu rõ và to, rủ xuống dưới là người có tướng phú quý.

• Tai có màu ửng hồng, đường nét cong tròn rõ ràng là người sống an nhàn, lạc quan, không suy nghĩ quá nhiều.

Với bài viết trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích về cách xem tướng tai đàn ông. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn vận mệnh thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn thì hãy cải thiện bản thân và nhân cách mỗi ngày nhé!

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm