Nhà thiết kế Đỗ Long dùng vải satin tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ

NTK Đỗ Long tung bộ ảnh thời trang với sự góp mặt của diễn viên Emma Lê. Nét đẹp lai tây của cô được khen phù hợp với phong cách thanh lịch, quý phái của bộ sưu tập

BZ-do-long-find-me-in-you-feature

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Long tung ra loạt ảnh cho bộ sưu tập Find Me in You và nhận được nhiều lời khen của giới mộ điệu. Bộ sưu tập mới nhất của nhà mốt Đỗ Long được ví von như “Nụ hôn Pháp trên môi một cô gái Á Đông”: Nồng nàn, mãnh liệt mà vẫn duyên dáng.

Bộ sưu tập Find Me In You của Đỗ Long tạo nét quyến rũ với satin

BZ-do-long-find-me-in-you-7

Đỗ Long nổi tiếng là nhà thiết kế của vẻ đẹp quyến rũ. Tuy nhiên, nếu nhiều bộ sưu tập trước của anh sử dụng chất liệu xuyên thấu và những đường cắt xẻ táo bạo để tạo vẻ gợi cảm, thì ở bộ sưu tập Find Me In You, Đỗ Long chọn chất liệu satin để “thay lời muốn nói”.

Chất liệu satin được nhận diện với bề mặt sáng bóng. Theo bước chân người mặc, chất liệu vải này nhịp nhàng đung đưa tạo nên những cơn sóng ánh sáng uyển chuyển. Từ đó tôn vinh những đường cong của thân hình người phụ nữ. Để tạo hiệu ứng ánh sáng này, loạt đầm dạ hội lần này tập trung khai thác độ rủ mềm mại và sáng bóng tự nhiên của chất liệu satin cao cấp.

BZ-do-long-find-me-in-you-3
BZ-do-long-find-me-in-you-4

Những đường xếp nếp, xoắn vai tạo đường chiết eo tinh tế và điểm nhấn cho trang phục. Phần hở lưng e ấp và xẻ tà hai bên hông giúp mang đến cảm giác quyến rũ nhưng không hở hang, gợi dục.

Nhà thiết kế chia sẻ rằng mình luôn muốn định nghĩa sự quyến rũ trong thời trang bằng nhiều cách khác nhau. Thông qua bộ sưu tập Find Me In You, Đỗ Long muốn gợi lên hình ảnh một cô gái gợi cảm một cách bí ẩn và khó chạm đến.

BZ-do-long-find-me-in-you-9
BZ-do-long-find-me-in-you-5

Emma Lê truyền tải vẻ đẹp quyến rũ phương Tây NTK Đỗ Long hướng đến

Nhà thiết kế cho biết, cảm hứng thực hiện bộ sưu tập là sự kết hợp của vẻ đẹp táo bạo phương Tây và nét e ấp phương Đông. Do đó, Đỗ Long đã tìm thấy cảm hứng nơi bông hồng lai Emma Lê và mời cô làm nàng thơ cho bộ sưu tập Find Me In You.

Nói về lý do chọn Emma Lê làm nàng thơ của bộ sưu tập lần này, Đỗ Long cho biết:

“Emma có vẻ đẹp lai rất ấn tượng, đôi mắt sâu cùng những đường nét tinh tế, rõ ràng. Những điểm này cũng chính là tinh thần thẩm mỹ của Find Me in You”.

BZ-do-long-find-me-in-you-8

Emma Lê mang hai dòng máu Việt và Tây Ban Nha, là con gái của nữ diễn viên Lê Hóa, người nổi tiếng sau khi tham gia những bộ phim như Bỗng Dưng Muốn Khóc, Vừa Đi Vừa Khóc, Hot Boy Nổi Loạn, Cánh Đồng Bất Tận… Emma Lê đang được quan tâm sau khi theo gót mẹ gia nhập làng điện ảnh. Năm 2021, cô đóng phim Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ cùng Minh Hằng.

BZ-do-long-find-me-in-you-1 BZ-do-long-fine-me-in-you-2

**Êkíp thực hiện**

Dress: Do Long
Model: Emma Le

Stylist: #HausOfTrang – Trần Hoài Trang
Make up & Hair : Hàng Thanh Thiện

Photo: Joyce Nguyễn
Lighting: Nguyễn Duy

Accessories: Bloom
Shoes: XT by Nguyễn Đoàn Yến Xuân
Bag: Are You Vintage ( Kim Anh ), Trương Nhã

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm