Vợ triệu phú Mỹ, Leyla Milani, đặt đầm may đo riêng từ NTK Đỗ Long

Leyla Milani vợ của một ông trùm bất động sản Mỹ chủ động liên hệ NTK Đỗ Long để đặt mua chiếc đầm dạ hội cho tiệc sinh nhật của mình

NTK Đỗ Long cho biết Leyla Milani trực tiếp nhắn tin cho anh để đặt mua chiếc váy qua Instagram, sau khi thấy hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh. Phu nhân triệu phú đã diện chiếc đầm sang trọng này trong tiệc sinh nhật hoành tráng theo phong cách James Bond của chồng mình.

Chiếc đầm dạ hội lấy cảm hứng từ hẻm núi Grand Canyon

Nhà thiết kế Đỗ Long chia sẻ rằng Leyla Milani đã liên hệ anh trực tiếp, và mau chóng đặt hàng sau khi được xem hình ảnh chi tiết của thiết kế. Cô yêu cầu sản phẩm phải được hoàn thành trước ngày 10/1, để kịp cho buổi tiệc sinh nhật của chồng mình. Nhà thiết kế Đỗ Long đã phải huy động xưởng may gấp một phiên bản đầm dạ hội có đuôi quét đất theo số đo của phu nhân triệu phú nước Mỹ.

Khi nhận được sản phẩm tại xứ cờ hoa, Leyla Milani đã hết lời khen ngợi sản phẩm. Cô vui vẻ đăng tải nhiều hình ảnh lên Instagram để khoe thiết kế được may đo riêng cho bản thân. Nhà thiết kế Đỗ Long cũng hào hứng chia sẻ lại các hình ảnh của Leyla Milani; anh không giấu nổi niềm tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng VIP quốc tế đặt hàng trang phục của mình.

Vợ triệu phú Mỹ - Leyla Milani diện váy của NTK Đỗ Long

Theo Đỗ Long chia sẻ, chiếc đầm dạ hội này được anh lấy cảm hứng từ hình ảnh hẻm núi Grand Canyon kỳ vĩ. Bàn tay của thiên nhiên, với nắng, gió và nước, qua hàng triệu năm đã biến những khối đất đá thô ráp thành những tác phẩm điêu khắc uyển chuyển. Bằng kỹ thuật dập ly và tạo khối trên trang phục, Đỗ Long tái hiện kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ. Màu trắng được sử dụng trên thiết kế cũng gợi nhớ đến hình ảnh của những bức tượng điêu khắc Hy Lạp với vẻ đẹp thoát tục, trường tồn với thời gian.

Leyla Milani là ai?

Vợ triệu phú Mỹ - Leyla Milani diện váy của NTK Đỗ Long

Leyla Milani là một người mẫu; người dẫn chương trình truyền hình; doanh nhân và cựu diễn viên. Sinh ra tại Toronto, Canada trong một gia đình mang dòng máu Iran, Leyla Milani bắt đầu sự nghiệp giải trí khi tham gia WWE Diva Search (cuộc thi tìm kiếm nữ đô vật). Nhưng những thành tựu ấn tượng của Leyla chỉ bắt đầu sau khi cô trở thành người mẫu cố định trong gameshow Deal or No Deal nổi tiếng của đài NBC.

Năm 2009, Leyla bất ngờ rẽ hướng sang kinh doanh ngành làm đẹp. Sau khi đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, Leyla kết hôn cùng triệu phú người Mỹ gốc Iran Manny Khoshbin. Hai vợ chồng nổi tiếng với những bữa tiệc xa hoa tại gia, gu thời trang xa xỉ, và đều là influencer có tiếng trên mạng xã hội.

Chồng của Leyla, Manny Khoshbin là doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ông còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe độc nhất vô nhị và được biết đến như người có tiếng nói trong lĩnh vực chơi xe. Câu chuyện khởi nghiệp của ông cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Xuất thân là dân nhập cư, không rành tiếng Anh và bị kỳ thị, công việc đầu tiên Khoshbin có là nhân viên bốc xếp hàng với thu nhập chỉ khoảng 70.000 VNĐ/ giờ. Không bỏ cuộc trước khó khăn, ông chăm chỉ tích lũy và học hỏi, dần tạo lập được thành công. Tổng giá trị tài sản của ông tới thời điểm năm 2021 đã vượt qua mức 100 triệu USD.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm