BST Dolce & Gabbana Tết 2022 ca ngợi vẻ dũng mãnh của loài hổ

Nhà mốt Ý đón chào năm Nhâm Dần với bộ sưu tập đặc biệt

BZ-dolce-&-gabbana-1

Các thương hiệu thời trang đã bắt đầu tung ra bộ sưu tập đặc biệt cho dịp Tết Nguyên Đán đang sang. Năm Nhâm Dần, với linh vật là vị chúa sơn lâm, đã mang lại nhiều cảm hứng thiết kế cho đội ngũ sáng tạo của các thương hiệu. Dolce & Gabbana đã kết hợp hình ảnh của loài mãnh hổ cùng họa tiết da thú đang hot cho dịp Tết 2022 đang sang.

Bộ sưu tập Tết 2022 của Dolce & Gabbana mang hơi thở đương đại

BZ-dolce-&-gabbana-2

Trong văn hoá phương Đông, hổ được xem là chúa tể sơn lâm, vua của muôn loài. Hổ là linh vật tượng trưng cho sự quyền uy, mạnh mẽ, nhanh nhẹn. Đặc biệt trong văn hoá Trung Hoa, hổ là loài vật duy nhất có thể so sánh với rồng, một loài vật hư cấu tượng trưng cho quyền năng của tự nhiên.

BZ-dolce-&-gabbana-3

Với Dolce & Gabbana, là một thương hiệu luôn trendy và đi đầu trong xu hướng thời trang, nhà mốt Ý đã kết hợp hình ảnh loài hổ cùng họa tiết da thú. Vốn, họa tiết da thú trở lại mạnh mẽ dịp cuối năm 2021. Kết hợp họa tiết da thú cùng hình ảnh loài hổ tạo nên những trang phục vừa hợp trend, tạo nên bước đệm hợp lý cho khúc giao mùa.

BZ-dolce-&-gabbana-4

Đúng với bản sắc Dolce & Gabbana, các thiết kế được tô màu sống động, rực rỡ, thay vì bị bó buộc trong bảng màu của tự nhiên. Họa tiết da hổ màu xanh, hồng, tím…làm nền cho hình ảnh chú hổ với phong thái uy nghi và ngạo nghễ trong bộ sưu tập dịp Tết Nguyên Đán 2022.

BZ-dolce-&-gabbana-6

Với bộ sưu tập Tết 2022 tràn ngập màu sắc bắt mắt, họa tiết ấn tượng, Dolce & Gabbana muốn gửi thông điệp về một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và tươi sáng.

Bộ sưu tập bao gồm các thiết kế trang phục, phụ kiện cho nam, nữ và trẻ em.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Tại Việt Nam, Dolce & Gabbana do DAFC nhập khẩu và phân phối chính thức.

TP.HCM
Trung tâm mua sắm tại khách sạn Rex
4-6 Lê Lợi, Q. 1
Điện thoại: +84 28 3823 2203

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 24 6253 9168

Website: www.dolcegabbana.com

Ảnh: Dolce & Gabbana
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm