BST José Aura – Hào quang trở lại kỷ niệm 4 năm thành lập Dear José

Bộ sưu tập José Aura – Hào quang trở lại mở ra chặng đường mới của Dear José: hướng đến những cô gái Gen Z

Previous Next

Dear José là thương hiệu thời trang Việt (mà giới thời trang gọi quen miệng là local brand) hướng đến các cô gái trẻ phong cách lãng mạn. Năm 2022, thương hiệu khởi nghiệp này kỷ niệm 4 năm thành lập. Nhân cột mốc quan trọng ấy, Dear José lần đầu tiên tổ chức show diễn cá nhân khi trình làng bộ sưu tập José Aura – Hào quang trở lại.

Đây là bộ sưu tập mở ra chặng đường mới mà giám đốc sáng tạo Nguyễn Thanh Dương mong muốn truyền tải: Tinh thần, năng lượng của tuổi trẻ được viết tiếp từ thế hệ này qua thế hệ khác, cụ thể là từ Gen Y tới Gen Z.

Trước show diễn, Nguyễn Thanh Dương chia sẻ: “Tôi và đồng đội đã cố gắng hết sức để mang lại một show diễn trọn vẹn nhất cho khách mời. Vì là show diễn cá nhân đầu tiên nên không tránh khỏi những sơ suất. Tôi hồi hộp và hạnh phúc vì đây là cột mốc đánh dấu cho hướng đi nghiêm túc trong thời trang của chính mình. Mong rằng sẽ nhận được sự đón nhận và tin yêu của mọi người”.

Giám đốc sáng tạo/NTK Nguyễn Thanh Dương của thương hiệu Dear José (trái).

Bộ sưu tập José Aura – Hào quang trở lại

Người mẫu mở màn cho show diễn là Kim Dung và đảm nhận vai trò vedette là Bâu Krysie. Bâu từng tạo dấu ấn trong lòng công chúng khi tham gia diễn xuất MV cùng ca sĩ trẻ Jack. Mới đây, cô còn tham dự The Face Vietnam.

Dear José tạo dựng cho BST José Aura – Hào quang bảng màu chủ đạo là xanh ngọc, xám, trắng, beige. Màu sắc được lấy cảm hứng từ màu lông và màu mắt của những chú mèo. Hoạ tiết mèo và sọc caro được sử dụng xuyên suốt.

Bộ sưu tập José Aura – Hào quang trở lại của Dear José

Một thiết kế với chi tiết smocked xương cá trong bộ sưu tập José Aura – Hào quang trở lại

Những chi tiết tua rua, xếp ly, nút ánh kim hình học, cắt eo, smocked xương cá sẽ giúp các thiết kế ấn tượng hơn trong thời trang ứng dụng. Là bộ sưu tập dành cho mùa Thu Đông 2022, Dear José tận dụng chất liệu dệt kim, dạ, kaki và organza. 

Bộ sưu tập thể hiện tinh thần mới, đón nhận những điều tốt đẹp sau khi thế giới trải qua cuộc khủng hoảng. Nhất là đối với giới trẻ, ngành công nghiệp thời trang nói riêng, khi cả hai có sự liên kết mật thiết để tạo nên tinh thần không ngừng sáng tạo, hướng tới cuộc sống tươi đẹp.

Chất liệu dệt kim được Nguyễn Thanh Dương đưa vào bộ sưu tập

Bức thư tình lãng mạn gửi những cô gái

Thông qua thời trang, Dear José phác họa hình tượng những cô gái hiện đại với vẻ đẹp lãng mạn nhưng không kém phần năng động. Mọi thứ sẽ được phác họa rõ nét hơn, chạm tới rung cảm của người xem khi được trình diễn trong không gian ấm cúng và ngọt ngào vào buổi chiều, giữa lòng Sài Gòn.

AMEE tại show diễn ra mắt bộ sưu tập José Aura – Hào quang trở lại

AMEE là “tín đồ” của Dear José, cô góp mặt tại show diễn ra mắt bộ sưu tập José Aura – Hào quang trở lại.

Kaity Nguyễn, người bạn thân thiết của Dear José

Kaity Nguyễn, người bạn thân thiết của Dear José.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương tham dự show diễn.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm