Dear José, thương hiệu thời trang Việt bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Anh Quốc

Thiết kế được bình chọn bởi các biên tập viên thời trang kinh nghiệm tại thị trường quốc tế

BZ- dear-jose-0F6A3373

Mới đây, Dear José, thương hiệu thời trang Việt vinh dự xuất hiện trên tạp chí Anh Quốc. Nguyễn Thanh Dương, nhà sáng lập đồng thời là nhà thiết kế của Dear José.

First Class, chuyến phiêu lưu thời trang thượng hạng của Dear José

Chia sẻ thêm về thiết kế này, anh cho hay, hình ảnh đăng tải thuộc campaign mới nhất của thương hiệu Dear José mùa Resort 2021. Hình ảnh được chụp tại một khu nghỉ dưỡng ở Hội An. Người mẫu nước ngoài trong thiết kế áo tay bồng cổ lá phối cùng chiếc váy mini thêu hoa 3D nổi, tay cầm chiếc túi hình sóng biển.

Nguyễn Thanh Dương đưa những tâm hồn mộng mơ cùng trở lại với lớp học đầu tiên của anh. Với nguồn cảm hứng bất tận từ hoa cỏ và những hồi ức thân thương. Khám phá vẻ đẹp của những loài hoa bừng nở dưới bầu trời xanh; cùng những bãi biển ngập nắng màu mật ong. Một chuyến phiêu lưu thời trang thượng hạng mang tên First Class.

BZ-dear-jose-0F6A4747 BZ-dear-jose-0F6A4902 BZ-dear-jose-0F6A3984

Nguyễn Thanh Dương chia sẻ:

“Tôi cảm giác mình như đang ở chín tầng mây khi thấy đứa con tinh thần của mình xuất hiện trên tạp chí thời trang có tiếng ở Anh. Thời trang không có giới hạn. Ở thời đại mới, cơ hội cho tất cả mọi người là ngang nhau. Đặc biệt là các thương hiệu Việt Nam. Tôi tin là ở hiện tại, thế giới cần biết Việt Nam có rất nhiều tài năng và sản phẩm chất lượng. Sắp tới đây, ngoài tính thời trang, tôi và đội ngũ muốn truyền tải những giá trị mới thông qua ngôn ngữ thời trang. Đặc biệt là tái khẳng định nữ quyền với slogan mới: “To be soft is to be powerful” (Tạm dịch: Nữ tính là sức mạnh)”.

Đôi nét về Dear José

Dear José là thương hiệu trẻ được thành lập vào năm 2018 bởi nhà thiết kế Nguyễn Thanh Dương . Anh bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp khi còn là sinh viên năm cuối ngành thiết kế công nghiệp; và là thực tập sinh của một số tạp chí thời trang lớn trong nước.

BZ-dear-jose-nguyen-thanh-duong

Nguyễn Thanh Dương, Nhà sáng lập đồng thời là nhà thiết kế thương hiệu thời trang Dear José.

Ban đầu, Thanh Dương tạo ra thương hiệu với mong muốn thổi một làn gió mới vào tủ quần áo của phụ nữ trẻ Việt với những thiết kế lãng mạn và hiện đại.

BZ-dear-jose-RESORT21-02 RESORT21-04

Sau ba năm, thương hiệu đã đánh dấu được vị thế của mình trong lòng người yêu thời trang; cùng nhiều ngôi sao và những fashion/beauty blogger hàng đầu: Amee, Thảo Nhi Lê, Chloe Nguyễn, Hoàng Yến Chibi, Văn Mai Hương, Julia Doan, Trinh Phạm,…

BeautyBloggerChloeNguyen THAONHILE Salim_Ameee_TrucAnh

>>> Xem thêm: NTK HÀ LINH THƯ ĐƯA LƯƠNG THÙY LINH VỀ THÀNH PHỐ BIỂN TRỮ TÌNH CASABLANCA

Ảnh: Dear José
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm