Đỗ Hà, Lương Thùy Linh trang nhã trong áo dài chim muông của Lê Ngọc Lâm

Hai Hoa hậu Đỗ Hà và Lương Thùy Linh là nàng thơ của NTK Lê Ngọc Lâm, trong bộ sưu tập áo dài Dáng Ngọc

Previous Next

Gửi trọn tâm huyết vào BST áo dài Tết 2023 mang tên Dáng Ngọc, NTK Lê Ngọc Lâm lựa chọn những gam màu tươi tắn. Mùa Xuân được anh khái quát hóa trên những tông màu như tím hoa cà, xanh ngọc bích, hồng thạch anh, xanh thiên thanh, đỏ hoàng bào… Tất cả nhằm lột tả trọn vẹn không khí ngày đầu năm mới, và khí chất cao quý của người phụ nữ.

Hai hoa hậu Đỗ Hà và Lương Thùy Linh trong BST Áo dài Dáng Ngọc của NTK Lê Ngọc Lâm

Hai hoa hậu Đỗ Hà và Lương Thùy Linh trong BST Áo dài Dáng Ngọc của NTK Lê Ngọc Lâm

Hồn Á Đông trong BST áo dài Dáng Ngọc

Với bộ sưu tập Dáng Ngọc, Lê Ngọc Lâm thổi hồn Á Đông với hoạ tiết chim muông, hoa lá. Anh chia sẻ bản thân mong muốn lưu giữ vẻ đẹp truyền thống của Áo dài Tết. Không chỉ sử dụng họa tiết Á Đông, Lê Ngọc Lâm còn ứng dụng kỹ thuật đính kết thủ công. Chúng giúp các họa tiết nổi bật, tạo hiệu ứng thị giác độc đáo và chiều sâu cho tà áo dài.

Họa tiết chim muông của BST Áo dài Dáng Ngọc

Họa tiết chim muông của BST Áo dài Dáng Ngọc

Lưu giữ truyền thống nhưng vẫn hiện đại, BST Áo dài Tết Dáng Ngọc còn khéo léo kết hợp những chi tiết cách tân. Có thể kể đến là thiết kế cổ yếm, tay lửng bo viền đính cườm, vai cape… Tà áo dài quen thuộc bỗng trở nên tươi trẻ, tôn lên vóc dáng yêu kiều của phái đẹp.

Thiết kế áo dài cổ yếm

Thiết kế áo dài cổ yếm

Các thiết kế giúp nàng tỏa sáng tự tin, duyên dáng và hướng tới cảm xúc an lạc, cao sang, những điều tốt đẹp. Trong bộ sưu tập này, Lê Ngọc Lâm ứng dụng những chất liệu organza, gấm, lụa cao cấp và tinh tế.

BST Áo dài Dáng Ngọc của Lê Ngọc Lâm

Lê Ngọc Lâm sử dụng những sắc màu tươi tắn, lột tả không khí mùa Xuân

Đỗ Hà, Lương Thùy Linh tỏa sáng trong lookbook áo dài  Tết 2023 của Lê Ngọc Lâm

Hai hoa hậu Đỗ Hà và Lương Thùy Linh là nàng thơ trong bộ sưu tập áo dài Dáng Ngọc của NTK Lê Ngọc Lâm. Khi diện những thiết kế áo dài nhã nhặn, cả hai đều chọn kiểu trang điểm với tông son đỏ mang đến vẻ đẹp sắc sảo, búi tóc cao để lộ gương mặt xinh đẹp.

BST Áo dài Dáng Ngọc của Lê Ngọc Lâm

Chẳng cần rườm rà, những bộ áo dài sắc màu tươi sáng và họa tiết ấn tượng cũng đủ giúp hai người đẹp hòa mình vào không khí Tết cổ truyền thêm rộn ràng, tươi vui.

CÁC THIẾT KẾ KHÁC CỦA LÊ NGỌC LÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm