Ca sỹ Beth Ditto ra mắt bộ sưu tập đầu tay cho người plus size

Ca sỹ hát chính của nhóm indie-rock The Gossip, Beth Ditto, đầy cảm xúc khi cho ra mắt bộ sưu tập thời trang plus size đầu tay của mình, chỉ vài ngày trước tuần lễ thời trang London

Lấy cảm hứng từ những màu sắc nổi bật, sự nữ quyền và kiêu ngạo của London, Betty Ditto cho biết cô đã rất lo lắng khi công bố 11 thiết kế đầu tay của mình dành cho người plus size. Cô mong rằng mình đã truyền được cảm hứng tuyệt vời của London đến cho khách hàng, và nhắn nhủ rằng, bộ sưu tập chỉ thật sự thành công khi mọi người bắt đầu mặc những thiết kế đó của cô.

Kiểu dáng nóng bỏng chiếc đầm dáng ôm, bộ jumpsuit đầy màu sắc bùng nổ hoặc chiếc váy bút chì với họa tiết dấu son môi cá tính, là những phong cách chúng ta mặc nhiên dành cho các cô gái eo thon, chân dài. Nhưng bộ sưu tập của Beth Ditto đã ngang nhiên thách thức suy nghĩ đó, truyền đến những cô nàng plus size sự tự tin để yêu cơ thể của mình hơn, và dũng cảm thể hiện phong cách thời trang của mình.

Bộ sưu tập này cũng như lời tâm sự của Beth Ditto về các mẫu mã nhàm chán và thiếu sáng tạo của các hãng thời trang khi thiết kế cho người plus size, vì thế cô cho rằng mình phải là người tiên phong phá đi lớp băng đó. Hãy xem qua các thiết kế phá cách của cô nàng, bạn sẽ cảm thấy như từ “nhàm chán” không còn tồn tại trên thế giới này nữa!

bo-suu-tap-plus-size-beth-ditto-2016-8 bo-suu-tap-plus-size-beth-ditto-2016-3 bo-suu-tap-plus-size-beth-ditto-2016-4 bo-suu-tap-plus-size-beth-ditto-2016-2 bo-suu-tap-plus-size-beth-ditto-2016-1 bo-suu-tap-plus-size-beth-ditto-2016-5 bo-suu-tap-plus-size-beth-ditto-2016-6 bo-suu-tap-plus-size-beth-ditto-2016-7 bo-suu-tap-plus-size-beth-ditto-2016-9

Đây không phải là lần đầu tiên Ditto bước chân vào làng thời trang. Cô từng mở màn show Xuân Hè 2011 của Jean Paul Gaultier, và kết lại show này với màn biểu diễn acapella ca khúc “River Deep, Mountain High”. Cô còn hợp tác ra mắt chiếc áo thun “corset tee” với nhà mốt này năm ngoái. Chưa hết, nữ ca sỹ cũng tham gia trình diễn trong show Marc Jacobs Xuân Hè 2016 mới đây và xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2016 của thương hiệu này.

Harper’s Bazaar Việt Nam – Ảnh: Ezra Petronio

Xem thêm