BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử có buổi biểu diễn cháy vé tại Stade de France

"Born Pink World Tour" tại Pháp lại tiếp tục nối dài thành công của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay

Tour lưu diễn toàn cầu Born Pink World Tour liên tiếp cháy vé, bảo chứng cho sức hút của nhóm nhạc BLACKPINK. Ảnh: Twitter

Mặc dù đã liên tục tăng show diễn để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, sức hút của Born Pink World Tour của BLACKPINK vẫn chưa hề hạ nhiệt. Tính đến nay, tour diễn đã thu hút khoảng 1,5 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, dù tổ chức ở các sân vận động tầm cỡ, chỗ ngồi ở Born Pink World Tour vẫn bị lấp kín. Mới đây, tour diễn vòng quanh thế giới này lại tiếp tục mang về cho BLACKPINK thành tích khủng.

BLACKPINK tiếp tục lập kỷ lục với Born Pink World Tour tại Stade de France

BLACKPINK đã có đêm diễn thành công và làm nên lịch sử tại sân vận động Stade De France. Ảnh: Twitter

Ngày 15/07 vừa qua, BLACKPINK đã tổ chức buổi biểu diễn encore của Born Pink World Tour tại Stade De France. Đây là sân vận động lớn nhất nước Pháp với sức chứa hơn 80.000 chỗ ngồi ở phía Bắc thủ phủ Paris.

BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nữ duy nhất trong lịch sử cho đến hiện tại biểu diễn tại Stade de France. Họ cũng là sao nữ thứ tám sau Celine Dion, Tina Turner, Madonna, Mylène Farmer, Lady Gaga, Rihanna và Beyoncé lấp đầy được sân vận động này.

Trong buổi biểu diễn lịch sử tại Paris, BLACKPINK liên tục nhận làn sóng vỗ tay nhiệt tình từ khán giả. Bộ tứ đã mở màn chương trình với Pink Venom. Họ tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ với một danh sách tập hợp các siêu hit của nhóm như How You Like That, Pretty SavageWhistle cùng với các màn trình diễn solo đầy năng lượng của từng thành viên.

Màn bắn pháo hoa hoành tráng chào mừng nhóm nhạc nữ Kpop làm nên lịch sử. Ảnh: Twitter

Đêm diễn đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong bảng thành tích của BLACKPINK khi buổi biểu diễn ở Stade de France tiếp tục cháy vé. BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên tổ chức concert tại các sân vận động lớn của 3 châu lục và là nhóm nhạc nữ đầu tiên cháy vé một đêm diễn tại Stade De France.

Sân vận động Mỹ Đình đang chuẩn bị để đón tour diễn hoành tráng từ BLACKPINK

Người hâm mộ tại Việt Nam đã sẵn sàng để gặp gỡ tour diễn hoành tráng từ 4 cô gái tài năng này. Ảnh: Instagram @blackpinkofficial

Sức nóng của BLACKPINK tiếp tục lan toả tới Việt Nam khi lịch trình tiếp theo của các cô gái sẽ là hai đêm concert tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội diễn ra vào 29 và 30/7 tới. Đây cũng là concert cuối cùng của nhóm tại châu Á trong khuôn khổ tour diễn lần này.

Được biết hiện nay, sân vận động Mỹ Đình Hà Nội đã có những công tác chuẩn bị đầu tiên cho concert Born Pink World Tour. Theo chia sẻ từ ban tổ chức, 80% thiết bị kỹ thuật phục vụ cho 2 ngày biểu diễn được chuyển từ Hàn Quốc và Thái Lan. Phương án này được ban tổ chức đưa ra nhằm đảm bảo chất lượng show diễn của BLACKPINK tại Hà Nội sẽ tương đồng với chất lượng các chương trình khác của nhóm nhạc nữ này trên khắp thế giới. Trong dàn thiết bị của một chương trình âm nhạc, hệ thống âm thanh sẽ là ưu tiên hàng đầu. Chính tầm quan trọng đó, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả, sự kiện sẽ sử dụng số lượng rất lớn dàn loa L- Acoustic K1.

Hệ thống âm thanh của L- Acoustic được công nhận là tiêu chuẩn cao nhất cho âm thanh nhạc sống hiện nay trên thế giới. Người hâm mộ Việt Nam sẽ được trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Để có thể tối ưu hoá được công năng của khối lượng khổng lồ các thiết bị hàng đầu thế giới tại sự kiện, một ekip bao gồm 200 chuyên gia đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Singapore và Thái Lan sẽ tới Việt Nam, hứa hẹn mang đến một concert cuối cùng tại châu Á xứng tầm.

CÓ THỂ BAN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm