Billie Eilish bắt tay Nike thiết kế giày Air Force 1 High “Mushroom”

Đôi giày thể thao Air Force 1 High "Mushroom" do Billie Eilish hợp tác với Nike chưa có thông tin cụ thể, nhưng được cho là sẽ ra mắt năm 2022

Billie Eilish là fan của giày thể thao, nên không cưỡng lại được cơ hội bắt tay với Nike cho đôi giày Air Force 1 High “Mushroom”. Ảnh: Instagram @billieilish / @i_d

Mới cách đây vài tuần, Billie Eilish vừa tung ra hai đôi giày Air Jordan 1 KO và Air Jordan 15 làm từ vật liệu bền vững cùng Nike. Nhưng sự hợp tác của nữ ca sỹ trẻ cùng Nike chưa dừng lại ở đây. Mạng xã hội vừa lan truyền những hình ảnh đầu tiên hé lộ dự án mới của cô với thương hiệu thời trang thể thao này: Mẫu Air Force 1 High “Mushroom”.

Màn bắt tay cùng Billie Eilish trúng dịp kỷ niệm 40 năm sinh nhật giày thể thao Nike Air Force 1

Năm 2022 kỷ niệm 40 năm sinh nhật đôi giày Air Force 1 của Nike. Hãng đã bắt đầu sắp xếp nhá hàng hàng loạt những mẫu giày Air Force 1 nhân năm đặc biệt. Thiết kế đầu tiên trong lineup kỷ niệm sinh nhật là đôi giày Air Force 1 Mid “Paris” lấy cảm hứng từ kinh đô ánh sáng. Bây giờ lại là đôi giày đặc biệt hợp tác cùng Billie Eilish.

Ảnh: Instagram @iamricosuav

Dựa trên những hình ảnh đầu tiên được lộ diện, mẫu Air Force 1 High được Billie Eilish lựa chọn mã màu trắng kem gợi nhớ đến màu nấm rơm, nên nó còn được gọi yêu là “Mushroom”. Chất liệu sử dụng là da lộn (suede) êm ái.

Ảnh: Instagram @iamricosuav

Thiết kế đôi giày to bản, có đế chunky theo đúng phong cách thời trang yêu thích của nữ ca sỹ. Thay vì sử dụng dây cột giày, mẫu Air Force 1 High “Mushroom” dùng 5 miếng dán velcro thay thế. Bên dưới lớp lót giày được in dòng chữ “It’s hard to stop it once it starts” (Thật khó dừng một khi đã bắt đầu), hầm hố và khơi gợi cảm xúc về âm nhạc.

Ảnh: Instagram @iamricosuav

Có thể thấy, dù Billie Eilish không thật sự thay đổi bản sắc của mẫu giày Air Force 1 High, phiên bản “Mushroom” này bộc lộ hoàn hảo cá tính của nữ ca sỹ.

Billie Eilish tái xuất dịp cuối năm 2021 với nhiều phát ngôn gây sốc

Ảnh: Instagram @billieilish / @i_d

Hình ảnh nhá hàng mẫu giày Air Force 1 High “Mushroom” được đặc biệt chú mục vì liên kết với cái tên Billie Eilish. Tái xuất dịp cuối năm 2021, Billie Eilish đã có nhiều phát ngôn gây bão mạng xã hội.

Ví dụ, cô thú nhận mình xem phim khiêu dâm từ năm mới 11 tuổi. “Nó khiến tôi thật sự bị loạn”, nữ ca sỹ nhận xét, và ước gì mình đã không xem phim 18+ từ khi còn quá nhỏ.

Billie Eilish còn tiết lộ rằng mình bị nhiễm virút cúm corona, từ tháng 08/2021. Giai đoạn bệnh nặng suốt 2 tháng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Billie, khiến cô vẫn còn cảm thấy dư chấn đến bây giờ. “May mắn thay là tôi đã tiêm vắc-xin. Nếu không được tiêm chủng, tôi nghĩ tôi không thể sống sót”, Billie Eilish chia sẻ.

Cuối tuần qua, Billie Eilish cũng lần đầu tiên dẫn chương trình Saturday Night Live (SNL). Cô thú nhận mình đã khóc mỗi ngày trước khi lên sân khấu vì quá run. Màn chia sẻ của nữ ca sỹ đã khiến các fan nhào vào an ủi cô trên mạng xã hội.

Ảnh: Instagram @billieilish / @i_d

Phải công nhận sức hút của cái tên Billie Eilish chưa bao giờ hạ nhiệt, từ khi cô phát hành ca khúc đầu tiên đến nay. Chắc chắn mẫu giày Air Force 1 High “Mushroom” do Billie Eilish hợp tác cùng Nike cũng sẽ cháy hàng khi lên kệ. Dự kiến, mẫu thiết kế này sẽ ra mắt trong năm 2022. Nếu yêu thích Billie Eilish và Nike, bạn hãy theo dõi thông tin mới nhất từ Nike để không vuột mất cơ hội sở hữu sản phẩm này.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm