G-Dragon tái xuất trong quảng cáo PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1

Dù không có hoạt động âm nhạc nào trong thời gian gần đây, G-Dragon lại vô cùng năng nổ với mảng thời trang

G-Dragon thân chinh tái xuất để chụp quảng cáo cho mẫu giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1

Thời gian gần đây, G-Dragon đang “ở ẩn”, không có bất kỳ hoạt động âm nhạc nào. Tuy vậy, anh vẫn lâu lâu xuất hiện bất chợt để quảng bá cho những dự án thời trang của mình. G-Dragon sở hữu thương hiệu thời trang cá nhân PEACEMINUSONE. Và dự án mới nhất của G-Dragon là mẫu giày Kwondo 1 bắt tay cùng Nike.

Nam nghệ sỹ đã thân chinh chụp ảnh quảng bá cho mẫu giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 hypebeast của mình. Như bao người trong đại dịch, G-Dragon hẳn không thể…cắt tóc. Anh xuất hiện với mái tóc dài chấm vai, đeo trang sức ngọc trai quen thuộc, và gợi ý những cách phối đồ cùng mẫu giày mới của mình.

Chi tiết mẫu giày thể thao PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1

Trong nhiều tuần qua, G-Dragon đã để lộ hình ảnh của đôi giày này khi tặng phiên bản đặc biệt cho bạn bè và người thân. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt mà G-Dragon tặng cho người thân chỉ có 111 đôi tổng cộng, kết hợp nền trắng với logo Swoosh của Nike màu pastel. Còn phiên bản chính thức sẽ được phủ sắc trắng toàn bộ.

Mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 có kiểu dáng giày low top, thấp dưới mắt cá chân. Kiểu dáng lấy cảm hứng từ những đôi giày chơi golf của Nike. Đáng chú ý là những chi tiết đục lỗ trang trí chạy dọc thân trên của giày. Chúng được vay mượn từ brogue, kiểu giày nam dùng để mặc cùng lễ phục hay suit.

Logo của thương hiệu PEACEMINUSONE của G-Dragon, và logo Nike, được thêu bất đối xứng trên lưỡi giày. Bên cạnh đó, bông hoa cúc thiếu cánh của PEACEMINUSONE được thêu trên gót giày đầy ngẫu hứng.

Đôi giày biểu trưng cho phong cách ăn mặc của G-Dragon

Thiết kế của đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 đại diện cho phong cách ăn mặc quen thuộc của G-Dragon: nửa hip hop hầm hố, nửa trang trọng, và rất thích hợp cho kiểu cách phi giới tính (unisex).

Nam rapper nổi tiếng là người có thể phối hợp nhuần nhuyễn những phong cách tưởng chừng như không ăn nhập gì với nhau, để tạo ra một bộ cánh thời trang ấn tượng. Ví dụ, phối trang phục jeans rách bụi bặm cùng nón rộng vành nữ tính. Kết hợp họa tiết da beo kiểu dân chơi cùng suit may đo chỉn chu. Hay biến trang phục cho nữ của Chanel thành bộ cánh rất riêng.

Trong thông cáo báo chí về đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1, G-Dragon nói, “Trong tất cả những gì tôi làm, cho dù là âm nhạc hay thời trang, tôi luôn muốn được tự do. Tôi hy vọng mọi người có thể vượt qua những rào cản truyền thống để tự do thử nghiệm khi mang đôi giày Kwondo”.

THÔNG TIN THÊM

Đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 của G-Dragon chính thức được tung ra trên nền tảng Nike SNKRS ngày 3/12. Chắc chắn nó sẽ cháy hàng nhanh chóng, nên bạn hãy nhanh tay đặt hàng để được sở hữu thiết kế phiên bản giới hạn này.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm