Apple Martin, con gái Gwyneth Paltrow, debut front row show Chanel

Xưa kia quý nữ nhà gia giáo ra mắt thiên hạ tại debutant ball. Ngày nay debutant ball đã được thay thế bởi front row show thời trang cao cấp. Hình ảnh Apple Martin tại show Chanel lan truyền khắp mạng xã hội như vũ bão là bằng chứng.

Apple Martin, con gái của diễn viên Gwyneth Paltrow và ca sỹ Chris Martin của nhóm Coldplay, tại show Chanel Haute Couture Xuân Hè 2023. Ảnh: Pascal le Segretain / Getty Images

Gwyneth Paltrow nổi tiếng là bảo vệ con gái Apple Martin rất kỹ. Khi Apple con nhỏ, Gwyneth không hề chia sẻ hình ảnh con mình để bảo vệ cuộc sống riêng tư cho con. Sau đó khi chạm ngõ tuổi teen, Apple cũng yêu cầu mẹ phải “xin phép mình” trước khi đăng ảnh cá nhân lên mạng xã hội. Dẫu vậy, như bất kỳ bà mẹ tự hào nào khác, nữ diễn viên vẫn đều đặn khoe các thành tích của con, khiến nhiều người không khỏi quan tâm đến cô bé.

Nhưng rồi, bất kỳ cô gái nào cũng lớn lên. Và Apple Martin đã 18 tuổi, độ tuổi rất đẹp để debut hàng ghế front row tại tuần lễ thời trang Paris. Hôm qua 24/1, cô là một khách mời danh dự của Chanel tại show Haute Couture Xuân Hè 2023.

Ảnh: Pascal le Segretain / Getty Images

Cô nữ sinh đại học xuất hiện tại show diễn tổ chức ở Grand Palais Éphémère trong một bộ cánh vải tweed màu đen trắng – item kinh điển của nhà Chanel. Set đồ gợi nhớ đến phong cách trong bộ phim thời trang hit Clueless. Phối với túi đen đơn giản đeo vai cùng giày loafer, Apple Martin như một cô gái Mod của thập niên 1960.

>>> XEM THÊM: MOD STYLE: PHONG CÁCH RETRO THẬP NIÊN 1960 CỦA GIỚI TRÍ THỨC

Apple Martin (ngoài cùng bên phải) cùng Sadie Sink (tóc đỏ) và Lucy Boynton (mặc set đồ trắng) tại front row Chanel. Ảnh: Pascal le Segretain / Getty Images

Nhìn hình ảnh Apple Martin ngồi bên cạnh các ngôi sao trẻ tuổi khác như diễn viên Lucy Boynton và Sadie Sink, nhà báo và biên tập viên truyền hình Derek Blasberg không khỏi cảm thán trên mạng xã hội: “Karl Lagerfeld gặp Apple Martin năm cô bé mới 4 tuổi và nhận xét rằng cô sẽ là một cô gái Chanel. Điều đó đã xảy ra hôm nay”. Có thể thấy nhà thiết kế gạo cội đã nhận ra tố chất thời trang từ rất sớm của cô gái trẻ.

Nhiều fan của Gwyneth Paltrow lại nhận ra rằng con gái Apple trông giống hệt mẹ thuở trẻ (hãy cùng so sánh qua tấm ảnh chụp nữ diễn viên trong giai đoạn quay phim Shakespeare in Love trong thập niên 90). Nhất là khi cô để tóc xoã đơn giản và đánh khói đôi mắt để tôn lên màu mắt xanh biếc hút hồn.

Apple Martin được nhận xét trông giống hệt mẹ Gwyneth Paltrow. Ảnh: Getty Images

Năm nay, bảo tàng Met sẽ tổ chức triển lãm kỷ niệm những thành tựu của Karl Lagerfeld trong thời trang. Chắc chắn sẽ không thiếu những giai đoạn vinh quang của Karl tại Fendi và Chanel. Liệu Apple Martin sẽ nằm trong danh sách khách mời danh dự tại buổi tiệc Met Gala? Hãy cùng đón chờ.

THỜI TRANG CỦA SAO TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG HAUTE COUTURE:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm