Kylie Jenner đeo vòng cổ thòng lọng lắm thị phi của Givenchy

Vừa đến tuần lễ thời trang Paris haute couture, Kylie Jenner đã xuất hiện trên mặt báo toàn cầu vì những bộ cánh gây bàn cãi

Kylie Jenner mặc nguyên set Givenchy đi ăn tiệc ở Paris. Ảnh: Instagram @therealspw

Ngày 23/1 khai mạc tuần lễ thời trang Paris haute couture mùa Xuân Hè 2023. Như thường lệ, bên cạnh các bộ sưu tập ra mắt thì thời trang của các khách mời front row cũng được quan tâm không kém. Trong số những gương mặt gây sức hút trong ngày đầu chính là Kylie Jenner.

Đầu tiên, nữ triệu phú trẻ tuổi gây sốc khi xuất hiện trong chiếc đầm gắn đầu sư tử giả của nhà mốt Schiaparelli. Kế đó, xuống phố Paris thì Kylie Jenner chọn nguyên cây Givenchy. Cô phối chiếc đầm xanh bodycon cùng bốt Shark Lock bằng chất liệu hồng lấp lánh.

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Các fan của Kylie Jenner khen rằng sắc xanh ngọt ngào của chiếc đầm tôn lên làn da hồng hào của cô. Bên cạnh đó, đôi bốt Shark Lock, item hit nhà Givenchy dưới thời kỳ của giám đốc sáng tạo Matthew Williams, như được đo ni đóng giày cho Kylie vì hợp tông hồng phấn yêu đời của cô.

Ảnh: Givenchy

Dẫu vậy, cũng có người cho rằng thiết kế không hợp vóc dáng nữ triệu phú. Cả bộ cánh này được stylist “bê nguyên xi” cho Kylie Jenner từ look book Pre-Fall 2023 của Givenchy. Người mẫu trong look book nguyên bản cao và gầy hơn Kylie nên có thể “cân” việc ăn mặc lụng thụng. Còn Kylie do vừa thấp hơn lại tròn trịa hơn nên tạo cảm giác luộm thuộm.

Tuy nhiên, item gây tranh cãi hơn cả chính là chiếc kiềng kim loại quanh cổ Kylie. Giới mộ điệu tinh mắt mau nhận ra rằng đây là chiếc vòng mô phỏng dây thòng lọng lắm thị phi của Givenchy. Lần đầu tiên ra mắt trên sàn diễn Xuân Hè 2022 hồi tháng 10/2021, chiếc vòng cổ Givenchy ngay lập tức bị lên án là lãng mạn hóa hành động treo cổ tự tử.

Ảnh: Instagram @therealspw

Hiện tại, em út nhà Kardashian – Jenner đang vướng vào nghi vấn cho rằng cô cố tình gây scandal để hướng dư luận khỏi chị gái Kim Kardashian. Tuần qua, thương hiệu SKIMS do Kim Kardashian đồng sáng lập bị phát hiện là sử dụng nhà máy dệt sản phẩm cho SPANX, đồng nghĩa với việc hai thương hiệu có cùng chất lượng nhưng mức giá khác biệt.

>>> XEM THÊM: KYLIE JENNER, DOJA CAT ĂN MẶC DỊ BIỆT DỰ SHOW SCHIAPARELLI HAUTE COUTURE

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm