Anne Hathaway tỏa sáng với bộ sưu tập trang sức cao cấp của BVLGARI

Trang sức cao cấp của nhà mốt Bvlgari nổi danh với màu sắc sinh động và những họa tiết độc đáo. Eden, the Garden of Wonders, là bộ sưu tập mới nhất mang lại vẻ đẹp rỡ ràng cho diễn viên điện ảnh Anne Jacqueline Hathaway

Anne Hathaway trong bộ sưu tập trang sức cao cấp Bulgari Eden, Garden of Wonders

Trang sức thuộc BST Eden the Garden of Wonders: Vòng cổ (vàng trắng, kim cương, Paraiba tourmaline, ngọc lục bảo); Nhẫn (bạch kim, kim cương, ngọc lục bảo), BVLGARI. Áo khoác, áo, quần, Christopher John Rogers

Eden the Garden of Wonders là bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất từ Bvlgari. Bộ sưu tập gồm 140 tạo tác trang sức và đồng hồ cao cấp. Thông qua Eden the Garden of Wonders, nhà chế tác kim hoàn còn bày tỏ lòng mến mộ đến ngọc lục bảo (emerald). Đây là một trong tứ đại đá quý của làng kim hoàn. Hơn 30 thiết kế dành tiêng cho ngọc lục bảo góp mặt trong bộ sưu tập. Tất cả là lời ngợi ca cho mối quan hệ bền chặt của Bulgari với loại đá quý này.

Eden, vườn địa đàng, cũng là cảm hứng để Bvlgari chế tác nên bộ sưu tập. Thay vì mô phỏng, vẻ đẹp đầy sức sống của thiên nhiên được Bvlgari diễn dịch thông qua những kiệt tác kim hoàn nhiều sắc màu. Thiên nhiên gợi mở nên một không gian sáng tạo vô hạn. Ở đó, vẻ đẹp siêu thực, huyền diệu của vườn địa đàng gặp gỡ kỹ nghệ chế tác thượng thừa của Bvlgari. Tất cả làm nên một “Khu vườn của những kỳ quan”, đúng như tên gọi của bộ sưu tập.

>>> XEM THÊM: NGỌC LỤC BẢO (EMERALD): TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN MUA KHÔN NGOAN

Trang sức thuộc BST Eden, the Garden of Wonders: Hoa tai (vàng trắng, kim cương, spinel); Nhẫn (vàng hồng, kim cương, sapphire, ngọc lục bảo), Bvlgari. Áo len và quần, Carolina Herrera. Giày, Valentino.

Nữ minh tinh Anne Hathaway là đại sứ cho bộ sưu tập nữ trang cao cấp Eden the Garden of Wonders này. Trong những khung hình dành riêng cho Harper’s Bazaar, nữ diễn viên của Devil Wears Prada chia sẻ nhiều cảm xúc. Các tạo tác này từng xuất hiện cùng cô tại Liên hoan phim Cannes 2022, trong buổi công chiếu phim Armageddon Time.

Trang sức thuộc BST Eden the Garden of Wonders: Vòng cổ (vàng trắng, kim cương, onyx, spinel, ruby); Nhẫn (vàng trắng, kim cương, onyx, spinel hồng), Bvlgari. Áo khoác, Prada.

“Đó là một vinh dự và tôi rất biết ơn về điều đó”, Anne Hathaway nói về việc trở thành Đại sứ thương hiệu của Bvlgari. Hathaway cho biết cô rất thích đeo những món đồ trang sức cao cấp có độ thẩm mỹ cao, để tôn lên “khoảnh khắc hiện tại” đặc biệt này.

“Đá quý sau khi được mài giũa cẩn thận đã trở thành một món trang sức lấp lánh như thế này!”, Hathaway cho biết cô cảm thấy rất hài lòng khi đại diện cho phong cách có một không hai của Bvlgari.

>>> XEM THÊM: THỜI TRANG LỘNG LẪY CỦA ANNE HATHAWAY TẠI LHP CANNES 2022
Anne Hathaway đeo trang sức thuộc BST Eden the Garden of Wonders của Bvlgari

Trang sức thuộc BST Eden the Garden of Wonders: Hoa tai (bạch kim, kim cương, ngọc lục bảo); Nhẫn (bạch kim, kim cương, ngọc lục bảo), Bvlgari. Áo khoác, băng đô, Max Mara.

Một người phụ nữ ấm áp, mạnh mẽ, đôi khi lại có thể rất bí ẩn – Anne Hathaway thể hiện hình ảnh người phụ nữ Bvlgari như vậy. Đó cũng là phong cách sống của Hathaway. Cô đại diện cho người phụ nữ của gia đình, luôn quan tâm đến gieo mầm những hạt giống của tình yêu và hạnh phúc.

“Tôi luôn cảm thấy mình như nàng Lọ Lem trong những buổi chụp hình như thế này. Lý do là bởi vì tôi sẽ phải trả lại tất cả những đồ trang sức tôi đã đeo trong buổi chụp”, Hathaway cười và nói đùa. Cô thốt lên đầy vẻ ngưỡng mộ và thích thú trước màu sắc tuyệt đẹp của chiếc vòng cổ mà cô đeo.

Anne Hathaway đeo đồng hồ Serpenti của Bvlgari

Trang sức thuộc BST Eden the Garden of Wonders: Nhẫn (vàng hồng, kim cương, sapphire, ngọc lục bảo); Đồng hồ Serpenti Spiga (vàng hồng, kim cương, 35mm), Bvlgari. Áo khoác, jumpsuit, Fendi.

Anne Hathaway đeo trang sức thuộc BST Eden the Garden of Wonders của Bvlgari

Trang sức thuộc BST Eden the Garden of Wonders: Vòng cổ (vàng hồng, kim cương, chrysoprase, Paraiba tourmaline, kunzite, rubellite); Nhẫn (vàng hồng, kim cương, sapphire, ngọc lục bảo, Bvlgari. Áo khoác, Versace

*** Ê-kip thực hiện ***

Hair: ORLANDO PITA
Makeup: GUCCI WESTMANNEVILLE
Manicure: SILVIA MAGLIOCCO
Production: MANDALA CREATIVE PRODUCTIONS
Model: ANNE HATHAWAY
Coordination: CHISE TAGUCHI

Many thanks to Harper’ Bazaar Japan 

>>> XEM THÊM: ANNE HATHAWAY, ZENDAYA LIẾC MẮT ĐƯA TÌNH TRONG CHIẾN DỊCH BULGARI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm