Anne Hathaway, Zendaya liếc mắt đưa tình trong chiến dịch Bulgari

Bộ phim ngắn đầy tính nữ quyến rũ từ hai đại sứ thương hiệu Anne Hathaway và Zendaya. Xin đề nghị Bulgari ra mắt phiên bản điện ảnh dài hơn!

Tại liên hoan phim Cannes 2022, Bulgari đã bổ nhiệm nữ diễn viên Anne Hathaway làm đại sứ thương hiệu. Tôi trộm nghĩ lý do chính vì vai diễn Daphne Kluger của Anne trong bộ phim hành động hài Ocean 8. Hình ảnh cô rạng ngời trong những món trang sức cao cấp – dù không phải của Bulgari – trong phim khiến người ta không thể nào quên. Và bây giờ, phong thái ấy của Anne Hathaway lại sống lại trong bộ phim ngắn mới nhất, đóng cùng một đại sứ khác của Bulgari là Zendaya.

Anne Hathaway và Zendaya kiều diễm trong phim ngắn Unexpected Wonders của Bulgari

Bộ phim ngắn Unexpected Wonders là chiến dịch quảng bá của Bulgari do đạo diễn Paolo Sorrentino cầm máy. Nhưng khi xem cảnh phim, tôi lại cảm thấy rằng nó hoàn toàn có thể được mở rộng thành một bộ phim điện ảnh dài, về một mối quan hệ đầy ẩn ý giữa Anne Hathaway và Zendaya.

Trong phim, hai nữ diễn viên thay phiên nhau kể chuyện, trong lúc đang đắm mình trong những món trang sức cao cấp lộng lẫy nhất từ thương hiệu kim hoàn nước Ý. Nhưng đằng sau lời nói của họ lại ẩn chứa sự quyến rũ khó tả. Và họ cũng nhìn nhau bằng ánh mắt đầy tư vị.

Kết phim, hai người phụ nữ rời căn villa xa xỉ ở Rome và ôm chầm lấy nhau. Vẫn chưa rõ liệu họ có mối quan hệ như thế nào. Là một đôi tình nhân, hai người bạn tâm giao cực thành đạt có khả năng chi trả cho trang sức Bulgari, hay là hai kẻ trộm trang sức đang lên kế hoạch cho phi vụ thế kỷ sắp đến?

Tôi thật hy vọng Bulgari sẽ phát triển nội dung thành một bộ phim điện ảnh dài 90 phút. Dưới bàn tay của đạo diễn Paolo Sorrentino, người từng đoạt giải Oscar/Quả Cầu Vàng, cùng với kỹ thuật diễn xuất đỉnh cao của Anne Hathaway và Zendaya, thì việc phim thắng lớn tại phòng vé sẽ là chuyện nhỏ!

Ảnh: Bulgari
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm