Sau 2 tuần ra mắt, ca khúc Lady Mây tại The Masked Singer tiếp tục top trending

"Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu" của Lady Mây là lần đầu tiên một ca khúc được sáng tác mới dành riêng cho chương trình The Masked Singer

Trong tập 12 của chương trình The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ, Lady Mây quyết định đổi phong cách cá nhân bằng việc thử sức cùng tác phẩm hoàn toàn mới do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác mang tên Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu. Đây là lần đầu tiên có một ca khúc được sáng tác dành riêng cho một nhân vật mascot của chương trình. Và ngay sau chương trình, ca khúc đã lọt top trending YouTube Việt Nam.

Sức hút không tưởng của Lady Mây, từ sân khấu The Masked Singer đến đời thực

Harper's Bazaar_Lady Mây tại The Masked Singer Vietnam_04

Ngay sau khi chương trình đăng tải bản audio của ca khúc này, Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu của Lady Mây đã nhanh chóng lọt top 5 trending YouTube Việt Nam. Hiện tại, sau hơn 2 tuần, bản nhạc này của Lady Mây vẫn chễm chệ top trending không đối thủ.

Để có được thành công này, phải kể đến tài năng thiên bẩm của cả Lady Mây và hit-maker Hứa Kim Tuyền. Sự da diết, nức nở và bay bổng trong chất giọng của Lady Mây, cùng giai điệu cực du dương của ca khúc chắc chắn khiến khán giả dù khó tính nhất cũng phải yêu mến phần trình diễn của cô.

Harper's Bazaar_Lady Mây tại The Masked Singer Vietnam_03

Sau chương trình, Hứa Kim Tuyền cũng khẳng định rằng,”đây là một sự mạo hiểm” nhưng “cú mạo hiểm này với Lady Mây là xứng đáng”. Bởi lẽ, Lady Mây đã có một phần trình diễn cực kỳ thăng hoa và đầy cảm xúc trên sân khấu chương trình. Nữ cố vấn Tóc Tiên đã hoàn toàn bị ấn tượng với cách hát chín chắn và trưởng thành lần này của Lady Mây. Cô nói: “Nếu như vòng 1, 2 bạn bị choáng ngợp bởi 1 cô gái rất là xinh đẹp…, thì ở đây bạn bắt đầu yêu nội tâm của cô gái này. Đó là cảm giác mà Tiên xem cái phần trình diễn”.

Hướng đi khôn ngoan của Lady Mây

Trong tập 14 The Masked Singer Vietnam, Lady Mây không chọn hướng đi biến hóa các bản nhạc đình đám, mà tiếp tục quyết định thử sức với ca khúc mới một lần nữa. Ca khúc Cám Dỗ mà Lady Mây thể hiện lần này cũng là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền dành riêng “nàng mây” tại chương trình.

Ca khúc Cám Dỗ như được “đo ni đóng giày” cho Lady Mây khi nó đã tạo ra không gian hoàn hảo cho cô khoe quãng giọng đẹp, cũng như những nốt cao ngút ngàn đầy mê lực. Và có thể dễ dàng nhận thấy, đây sẽ lại là một ca khúc đình đám tạo nên tên tuổi của cô tại Ca Sĩ Mặt Nạ.

Harper's Bazaar_Lady Mây tại The Masked Singer Vietnam_06

Trước sự sức hút của bài hát, Hội đồng cố vấn phải xuýt xoa suốt màn trình diễn. Đức Phúc thậm chí còn phải thốt lên không còn gì để nói nổi. Về phần cố vấn Trấn Thành thì đã đưa nhận xét rằng:

“Thật ra để chọn bài này cho 1 đêm thi thì nó cũng là 1 can đảm. Đây là 1 thể loại nhạc không phải ai nghe cũng thích được liền. Nó cũng khó hát nữa, tại vì cái quãng nó lệch từ những nốt rất thấp lên những nốt rất cao. Cảm ơn bạn đã dám can đảm lựa chọn một bài hát rất khó hát và được trình diễn lần đầu tiên nữa mới ghê”.

Ngay cả nữ diva Mỹ Linh cũng phải dành lời khen cho Lady Mây và gọi cô là “Rich Voice”.

XEM LẠI CÁC CA KHÚC ĐÃ ĐƯỢC LADY MÂY TRÌNH BÀY TRONG THE MASKED SINGER

THÔNG TIN THÊM

The Masked Singer Việt Nam – Ca Sĩ Mặt Nạ là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình King of Mask Singer của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.

Tập 15 chính thức lên sóng lúc 20h Thứ Bảy 22/10 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm