“Kỳ Đà Hoa” Thảo Trang trở lại sau Ca Sĩ Mặt Nạ

"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang tung bộ hình mới sau khi lộ diện gây xúc động tại Ca Sĩ Mặt Nạ

Sau màn lộ diện đầy ấn tượng với “Kỳ Đà Hoa” ở chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ vừa qua, nữ ca sĩ Thảo Trang tung bộ ảnh mới với hình ảnh ấn tượng và thông điệp tích cực.

Kỳ Đà Hoa, sự trở lại của Thảo Trang sau thăng trầm

Với giọng hát đầy nội lực và những chia sẻ chân thành ở Ca Sĩ Mặt Nạ, nhân vật “Kỳ Đà Hoa” của Thảo Trang để lại nhiều cảm xúc sâu lắng cho người xem.

Chọn nhân vật Kỳ Đà Hoa, một loài vật có nhiều màu sắc, rất giống với tính cách của mình ngoài đời, Thảo Trang thể hiện mình là một ca sĩ đa tài có thể trình diễn nhiều thể loại âm nhạc cũng như thích nghi với mọi hoàn cảnh khác nhau. Đây cũng là bản lĩnh mạnh mẽ giúp cô vượt qua hàng loạt biến cố đến từ bạn trai cũ qua đời và trở thành mẹ đơn thân.

Đối mặt với nhiều thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống như vậy, thế nhưng nữ ca sĩ năm nào vẫn luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực, thái độ lạc quan và đầy yêu thương về cuộc sống giống như chính tinh thần của cái tên nhân vật cô chọn trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ.

Thảo Trang mang màu sắc mới trong Deep In Your Picture

Thảo Trang và ekip vừa tung ra bộ hình mới mang tên Deep In Your Picture. Trong bộ hình, nữ ca sỹ “Kỳ Đà Hoa” diện những thiết kế thời trang ấn tượng và mới nhất của mùa Thu Đông 2022.

Bộ ảnh được thực hiện ở phòng tranh nghệ thuật LYTHI Auction, với thông điệp là cuộc đời chúng ta như những bức tranh – nó như thế nào là do chính ta vẽ nên và cảm nhận về nó. Luôn luôn mở lòng để yêu thương, quan sát, học hỏi và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày giống như việc đi xem tranh ở các triển lãm hay phòng tranh.

Khi bạn được nhìn ngắm, nghĩ về cuộc đời khác với cuộc đời mình đang sống khiến bạn cảm thấy thú vị, vì có thể nó sẽ kích thích, nuôi dưỡng sự tưởng tượng và sáng tạo bên trong bạn.

**Êkíp thực hiện**

Art Director : Thinh Chocolate
Photo:  Katsu Phương
Staring: Thao Trang

Stylist: Vy Nguyen
Makeup & Hair: Hà Đức Sang
Nails: Hellen Nails

Retoucher & Photo Assistant: Anh Tuấn Trần

Costume: Linh Thy, Daphale, L’amour by J…
Accessory:  Ngọc Trai Hoàng Gia

Location: LYTHI Auction

>>> XEM THÊM: CA SỸ THẢO TRANG TRUYỀN THÔNG ĐIỆP “YÊU BẢN THÂN” QUA BỘ ẢNH THỜI TRANG

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm