Câu chuyện xúc động của Hươu Thần trong The Masked Singer Vietnam

Tập 14 The Masked Singer Vietnam chính thức khép lại cùng những tiết mục thăng hoa và màn lộ diện đầy bất ngờ của Hươu Thần - Mai Tiến Dũng

Tại tập 14 vừa phát sóng của The Masked Singer Vietnam, nhân vật nam của còn lại của ­chương trình – mascot Hươu Thần đã phải dừng chân tại Top 5 và cởi mặt nạ lộ diện thân trước sự nuối tiếc của Hội đồng cố vấn và hàng triệu fan. Và với 4 màn trình diễn đột phá và ấn tượng, Tí Nâu – O Sen – Phượng Hoàng Lửa – Lady Mây sẽ chính thức bước vào vòng bán kết và đến gần hơn với ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ mặt nạ.

Hươu Thần diễn sung hết mình mặc dù làm rơi in-ear trong tập 14 của The Masked Singer Vietnam

Harper's Bazaar_The Masked Singer Hươu Thần Mai Tiến Dũng_06

Tại vòng 5, Hươu Thần đã quẩy bung nóc với ca khúc hoàn toàn mới mang tên Cứu lấy anh đi sôi động và bắt tai. Vì diễn quá cháy, Hươu Thần còn đánh rơi cả in-ear, nhưng điều này cũng không làm khó được nhân vật. Chính khả năng ứng biến và bản lĩnh sân khấu đã giúp Hươu Thần nhận về vô số lời khen từ các cố vấn.

Harper's Bazaar_The Masked Singer Hươu Thần Mai Tiến Dũng_01

Trải qua nhiều vòng thi đấu, nhân vật Hươu đã chinh phục người xem không chỉ bằng giọng ca đầy thổn thức mỗi khi hát nhạc tình ballad, mà còn bởi những màn vũ đạo bắt mắt và cả tính cách đầy tinh nghịch. Tuy nhiên với kết quả bình chọn chung cuộc tại tập 14, Hươu Thần đã phải dừng chân trước sự nuối tiếc của khán giả.

Harper's Bazaar_The Masked Singer Hươu Thần Mai Tiến Dũng_02

Tóc Tiên và Trấn Thành đều có cùng đáp án về thân phận của Hươu Thần. Cả hai còn bày tỏ quá khổ sở vì phải cố vờ không biết được anh chàng là ai. Trong khi Trấn Thành tin rằng đáp án không thể khác được, thì Tóc Tiên thừa nhận mình đã chờ khoảnh khắc này suốt mấy tháng liền để hội ngộ “người anh guộc”. Ngay cả nam cố vấn ngây thơ nhất – Đức Phúc cũng đã tìm ra được đáp án. Và đúng như đáp án của các cố vấn, Hươu Thần của The Masked Singer Vietnam chính là Mai Tiến Dũng.

Màn hội ngộ đẫm nước mắt giữa Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên khiến khán giả xúc động

Harper's Bazaar_The Masked Singer Hươu Thần Mai Tiến Dũng_03
Trong tập 14, khán giả cực kỳ cảm động khi chứng kiến khoảnh khắc Tóc Tiên đã không kiềm được cảm xúc mà rơi nước mắt khi hội ngộ người anh thân thiết – Mai Tiến Dũng. Tóc Tiên cho biết tính tới nay, cả 2 đã chơi thân và gắn bó với nhau được tròn 10 năm, bắt đầu từ 1 câu nói của Mai Tiến Dũng đã nói với cô: “Thôi, mày về ở với anh đi”. Thậm chí, ba của Tóc Tiên cũng luôn cảm ơn Mai Tiến Dũng vì đã ở bên cạnh cô khi cô khó khăn nhất.

Chia sẻ về chuyện của Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng bộc bạch:

“Dũng với Tiên biết nhau cũng đã 10 năm rồi, Tiên gặp khó khăn trong chuyện gia đình, còn Dũng thì là một người nội tâm và Dũng rất thích những gì liên quan đến gia đình. Có thể là với một người bạn mới, Dũng chưa gặp bao giờ nhưng chỉ cần thấy người ta quan tâm đến gia đình thì Dũng đã muốn kết bạn ngay rồi. Vì Dũng luôn quan điểm rằng gia đình là cái nôi.

Dũng rất may mắn khi được gia đình hết mực ủng hộ. Biết Dũng khó khăn trong cuộc sống nên đôi khi gia đình hay kêu Dũng là nghề chông chênh quá thì bỏ đi, nhưng Dũng vẫn luôn kiên cường và sự kiên cường đó đã thuyết phục gia đình đồng hành cùng Dũng trong sự nghiệp.”

Harper's Bazaar_The Masked Singer Hươu Thần Mai Tiến Dũng_04

Mai Tiến Dũng cũng lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian 10 năm trước cùng Tóc Tiên:

“Lúc đó Dũng đang ở xa gia đình, Tiên cũng ở xa gia đình nên Dũng đã giang rộng cánh tay để bảo Tóc Tiên về ở cùng với mình. Hai anh em cùng sống chung, học chung, đi diễn show chung nên cả hai có rất nhiều kỷ niệm.

Khi Tiên về Việt Nam thì Dũng cũng quyết định theo Tiên trở về. Nhưng khoảng thời gian đầu của Dũng không hề suôn sẻ. Dũng lúc đó đã tự cô lập bản thân mình. Tiên bảo bản thân Tiên không giúp được cho Dũng nhiều nhưng Dũng biết rằng Tiên vẫn luôn ở đó. Và Dũng cũng nhiều lần nói với Tiên rằng, anh chưa bao giờ giận hơn Tiên cả, anh biết Tiên luôn lo lắng cho anh và thương anh”.

Harper's Bazaar_The Masked Singer Hươu Thần Mai Tiến Dũng_05

Những chia sẻ chân thành của Mai Tiến Dũng cùng những giọt nước mắt đã rơi không chỉ là của Mai Tiến Dũng, Tóc Tiên hay Trấn Thành mà còn vô số những ai đã yêu mến và dõi theo anh trong suốt hành trình dài. Nữ cố vấn Mỹ Linh cũng không khỏi xúc động trước tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Và quay trở lại thế mạnh của mình, Mai Tiến Dũng đã mang đến ca khúc mới Người như anh đầy thổn thức, khẳng định một lần nữa khả năng chạm đến trái tim người nghe.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm