Vũ Thu Phương tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2022: Gừng càng già càng cay

Dù là mẹ 4 con nhưng Vũ Thu Phương vẫn liên tục tạo dáng khoe chân thon, không ngại đọ sắc với dàn mỹ nhân tại vòng sơ khảo Miss Universe 2022

BZ-vu-thu-phuong-miss-universe-2022-1

Cũng phải 10 năm rồi Vũ Thu Phương mới lại tái xuất làng giải trí Việt. Nhưng quãng thời gian ấy là cần thiết để đúc kết nên một Vũ Thu Phương ngày càng chín muồi, mặn mà. 10 năm trước, Vũ Thu Phương chủ yếu làm công việc của một người mẫu. 10 năm sau, cô đã là mẹ, là doanh nhân với thương hiệu thời trang riêng. Bây giờ, Vũ Thu Phương đã sẵn sàng truyền thụ lại kinh nghiệm cho các thí sinh tại các chương trình truyền hình thực tế – The Face Vietnam 2022 và Hoa hậu Hoàn Vũ 2022.

Vũ Thu Phương cùng lúc đảm nhiệm vị trí quan trọng tại hai chương trình truyền hình thực tế hot

Vừa trở lại với làng giải trí, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã được mời cho vị trí cầm cân nảy mực ở cả The Face Vietnam 2022 lẫn Hoa hậu Hoàn Vũ 2022. Có một sự trùng hợp nhẹ là cả hai cùng được tổ chức ở format truyền hình thực tế, với những màn đào thải gay cấn.

BZ-miss-universe-2022-vu-thu-phuong-2

Có mặt tại vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tại miền Nam vào dịp cuối tuần qua, Vũ Thu Phương vẫn tràn đầy năng lượng, dù đã phải làm việc nhiều tiếng đồng hồ trước đấy cho chương trình The Face Vietnam 2022. Cô xuất hiện với thần thái sáng láng, đúng với câu châm ngôn “gừng càng già càng cay”.

BZ-miss-universe-2022-vu-thu-phuong-9

Chọn cho mình chiếc váy xẻ tà táo bạo khoe triệt để chân thon, siêu mẫu đình đám thực sự khiến chị em xuýt xoa vì đã là mẹ 4 con nhưng vóc dáng vẫn đỉnh như ngày nào.

Cách đây 10 năm, khi Vũ Thu Phương còn là một người mẫu đắt show, cô đã nổi tiếng với những màn catwalk hút mắt. Vì lẽ đó, Vũ Thu Phương luôn là gương mặt mở màn hoặc kết thúc các show thời trang thời bấy giờ. Tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, Vũ Thu Phương cũng thị phạm cho các thí sinh. Chiếc đầm xẻ tà giúp siêu mẫu khoe lợi thế chân dài và cũng để lộ những đường sải bước mạnh mẽ.

BZ-miss-universe-2022-vu-thu-phuong-10

Với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vũ Thu Phương sẽ cùng với những vị giám khảo khác như Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – Giám khảo chương trình Truyền hình thực tế, Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My, Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tìm ra gương mặt xứng đáng cho chiếc vương miện.

BZ-miss-universe-2022-vu-thu-phuong-6

Từ trái qua: Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Siêu mẫu Hà Anh, Bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học, Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Đạo diễn Vũ Hoàng My, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – Giám khảo chương trình Truyền hình thực tế, Hoa hậu H’Hen Niê.

Riêng Miss Universe 2005 Natalie Glebova sẽ tham gia ghi hình trong một số hoạt động của truyền hình thực tế và chấm thi. Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên giữ vai trò đồng hành cùng thí sinh tại buổi sơ khảo phía Nam.

Tâm huyết của Vũ Thu Phương khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2022

BZ-miss-universe-2022-vu-thu-phuong-5

Đằng sau Vũ Thu Phương là một ekip hùng hậu, thế nhưng trên hết siêu mẫu vẫn cho thấy cô đang cố gắng hết mình, đầu tư nghiêm túc cho công việc dù ở vai trò ban giám khảo hay mentor. Chân dài gốc Nam Định dành trọn tâm huyết với nghề khi liên tục chia sẻ mong muốn tìm kiếm, đào tạo những thế hệ trẻ tương lai.

Riêng với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vũ Thu Phương hy vọng có thể chọn được chủ nhân mới của chiếc vương miện để có thể đại diện nước nhà chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế, lan toả hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam.

BZ-miss-universe-2022-vu-thu-phuong-12

Đang trên con đường trở lại showbiz sau 10 năm “ở ẩn”, Vũ Thu Phương đã nhanh chóng khiến cư dân mạng xôn xao khi cùng lúc đảm đương hai vai trò quan trọng tại hai chương trình được khán giả hết sức quan tâm lúc này. Đây có thể xem là điểm nhấn ấn tượng của Vũ Thu Phương trong hành trình trở lại showbiz.

Ảnh: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm