Zen Garden: Khu vườn yên tĩnh của Richard Mille

Các tuyệt tác từ Richard Mille với sắc màu tươi tắn, phi giới tính là tổng hòa của những thái cực: tĩnh trong động, cổ điển trong hiện đại, mềm mại trong gai góc

BST Richard Mille Zen Garden: RM 72-01 Lifestyle In-House Chronograph bằng Titanium (trái) và vàng đỏ (phải). Đây là thiết kế phi giới tính đầu tiên của Richard Mille.

Bộ ảnh mới của Richard Mille được đặt tên là Zen Garden (vườn thiền). Các tạo tác từ Richard Mille được đặt trên những vân cát, lấy cảm hứng từ khu vườn Karesansui trứ danh xứ Phù Tang. Khai phá các giới hạn trong kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp, Richard Mille bộc lộ một khía cạnh thường nhật hơn: Các thiết kế đồng hồ phù hợp với hoạt động hàng ngày và mọi sự kiện.  

Trong Zen Garden, nhà chế tác đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ giới thiệu các thiết kế lifestyle. RM 72-01 Lifestyle In-House Chronograph là mẫu đồng hồ phi giới tính đầu tiên của Richard Mille. RM07-01 Automatic Winding hay RM037 ngập tràn sự tươi trẻ và niềm vui từ dây đeo sắc màu.

Mang DNA nhận diện của Richard Mille, các thiết kế thuộc Richard Mille Zen Garden đều có 8 đinh ốc titanium năm sao quen thuộc nằm trên vành bezel. Tất cả đều được hoàn thiện đánh bóng bề mặt. Dáng tonneau (dáng thùng), đặc trưng của Richard Mille hiện hữu ở các thiết kế. 

>>> Xem thêm: RM 72-01: MẪU ĐỒNG HỒ CHRONOGRAPH ĐẦU TIÊN DO RICHARD MILLE CHẾ TÁC 100%

RM 037 Automatic Winding bằng Carbon TPT® (trên cùng), vàng trắng và kim cương (giữa) và Titanium (dưới cùng)

Mẫu RM 07-01 Automatic Winding từ đá quý và ceramic trắng

Truyền thống hòa cùng hiện đại, tính di sản song hành cùng những thành tựu công nghệ kỹ thuật cao; các thiết kế của Richard Mille Zen Garden đã đánh thức thị giác và mang đến trải nghiệm đỉnh cao, với những cỗ máy thời gian trên cổ tay.  

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Tìm hiểu thêm về các thiết kế đồng hồ của Richard Mille tại website chính thức của thương hiệu: www.richardmille.com hoặc

Cửa hàng Richard Mille Việt Nam

Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3266 9356 

Ảnh: Lilas Le Quellec / Richard Mille
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm