Zegna thiết kế phục trang độc quyền cho CLB Real Madrid trong mùa giải 2022/2023

Màn bắt tay nhằm giới thiệu sự chuyển mình của thương hiệu thời trang Ý

Zegna hợp tác cùng Real Madrid cho mùa giải 2022-2023. Ảnh: Zegna

Thương hiệu thời trang Ý cao cấp Zegna chính thức trở thành nhà thiết kế phục trang độc quyền cho các tuyển thủ bóng rổ và cầu thủ bóng đá thuộc CLB Real Madrid mùa giải 2022/2023. Ngoại trừ những khoảnh khắc mặc đồng phục thi đấu, các tuyển thủ sẽ khoác lên mình phục trang may đo độc quyền từ Zegna.

Ảnh: Zegna

Sự kết hợp của Zegna và Real Madrid có điểm đồng điệu khi cả hai cái tên lớn này đều có xuất phát điểm từ đầu thế kỷ 20, và trong chỉ một thế kỷ trở thành cái tên dẫn đầu địa hạt của mình. Real Madrid được thành lập năm 1902, còn Ermenegildo Zegna bắt đầu khởi nghiệp năm 1910. Qua năm tháng, Real Madrid ngày nay là một trong những CLB nổi tiếng nhất và được FIFA trao giải “CLB xuất sắc của thế kỷ 20”, còn Zegna là một trong những thương hiệu thời trang Ý đại diện cho sự chuẩn mực trong may đo.

Theo tiết lộ từ Zegna, phục trang thương hiệu Ý sẽ thiết kế cho Real Madrid thuộc dạng Luxury Leisurewear, những trang phục ngày thường nhưng không tầm thường. Hạng mục thiết kế này cũng đánh dấu sự xoay chuyển của Zegna trong kỷ nguyên mới, khi người đàn ông hiện đại ngày càng ít đóng bộ suit, mà đi tìm sự may đo tỉ mỉ cho cả phục trang đời thường.

Ảnh: Zegna

Các thiết kế sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 30/9. Bên cạnh các thiết kế độc quyền cho CLB Real Madrid, Zegna cũng sẽ giới thiệu các bộ sưu tập ready-to-wear lấy cảm hứng từ phong cách thể thao của các tuyển thủ và lịch sử huy hoàng của Real Madrid, kết hợp cùng tính chất may đo thủ công nước Ý.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm