Zayn hợp tác với Versus Versace ra mắt bộ sưu tập thời trang

Sau khi bạn gái siêu mẫu Gigi Hadid trở thành “nàng thơ” của Versace, Zayn Malik cũng chính thức đảm nhận vai trò thiết kế bộ sưu tập mới cho thương hiệu Versus Versace, đánh dấu sự hợp tác đầy hứa hẹn giữa nhà mốt trứ danh nước Ý và ngôi sao tầm cỡ quốc tế

Mới đây, Versus Versace vừa đưa ra thông tin chính thức về sự hợp tác thiết kế với nam ca sĩ Zayn. Theo đó, cựu thành viên của nhóm One Direction sẽ đảm nhận vai trò sáng tạo cho bộ sưu tập mới của thương hiệu Versus Versace cùng với nhà tạo mốt Donatella Versace, đồng thời trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng bá vào năm 2017.

Trước khi “trình làng” dòng sản phẩm mới, bao gồm cả hai phân khúc là thời trang nam và nữ vào tháng 5-2017, Zayn sẽ tham gia liên tiếp vào 2 chiến dịch quảng bá của thương hiệu. Chiến dịch đầu tiên là lăng xê bộ sưu tập Xuân Hè 2017, sẽ được giới thiệu vào tháng 2, và chiến dịch tiếp theo sẽ diễn ra vào thời điểm cuối năm. Theo thông báo của nhà mốt, một phần lợi nhuận thu được từ việc bán các sản phẩm trong bộ sưu tập cộng tác giữa Zayn và Versus Versace sẽ được quyên góp để làm từ thiện.

versus-versace_ss17_gigi-hadid_zayn

Sau khi bạn gái siêu mẫu Gigi Hadid trở thành “nàng thơ” của Versace, Zayn Malik cũng chính thức đảm nhận vai trò thiết kế bộ sưu tập mới cho thương hiệu Versus Versace

Chia sẻ về Zayn Malik, nhà thiết kế Donatella Versace nói rằng: “Zayn là một trong những nghệ sĩ có cá tính ấn tượng bậc nhất trong giới giải trí hiện nay. Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, cậu ấy đã bày tỏ với tôi về niềm đam mê thời trang mạnh mẽ. Tôi đã nghĩ, sẽ thật thú vị biết mấy nếu được hợp tác cùng một nhân tố như vậy cho các sản phẩm mới của  Versus Versace.”

versus_versace_donatella_versace_zayn_low

Trước khi hợp tác cùng nhà mốt, Zayn vẫn luôn là một trong những “tín đồ” của thương hiệu Versus Versace. Nam ca sĩ từng bày tỏ rất ngưỡng mộ tài năng của Donatella (bên phải) và mong muốn có dịp làm việc cùng bà.

Zayn cùng từng bày tỏ: “Với tôi nói riêng và cả thế hệ của chúng tôi nói chung, Versus Versace luôn là một thương hiệu tuyệt vời. Tôi từng muốn thử sức ở lĩnh vực thiết kế, và không có nhà mốt nào khiến tôi ao ước được hợp tác nhiều bằng Versus Versace. Một phần lý do nữa là bởi tôi rất ngưỡng mộ Donatella. Chúng tôi sẽ cùng nhau tạo ra những sản phẩm tuyệt diệu, tôi tin là như vậy.”  Nhà thiết kế Donatella Versace đã “bật mí” về cuộc trò chuyện thú vị với Zayn Malik trên trang Instagram cá nhân

zaynxversus

Zayn Malik là ca sĩ người Anh, nổi tiếng từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc One Direction đình đám. Sau khi “chia tay” nhóm, anh tách ra hoạt động solo và gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Bên cạnh tài năng ca hát, phong cách thời trang cá tính, chuyện tình “lúc tan lúc hợp” với nàng “It Girl” thế hệ mới – Gigi Hadid cũng khiến tên tuổi của Zayn thu hút sự chú ý nhiều hơn. Trước khi Zayn cộng tác cùng Versus Versace ở vai trò thiết kế, bạn gái siêu mẫu của nam ca sĩ 23 tuổi cũng trở thành “nàng thơ” trong nhiều chiến dịch quảng bá của Versace.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm