Yujin (IVE) lên bìa Harper’s Bazaar, “khởi động” cho vai trò đại sứ Fendi

Bên cạnh Wonyoung, Yujin hiện đang là thành viên IVE được các thương hiệu cao cấp săn đón

Yujin vui mừng chia sẻ trên Instagram rằng mình được Fendi chọn làm đại sứ ở Hàn Quốc. Ảnh: Instagram @_yujin_an

Nối gót đàn em trong nhóm Wonyoung, Yujin là thành viên thứ hai của IVE đánh chiếm địa hạt thời trang với danh xưng “đại sứ” cho thương hiệu cao cấp.

Giành lấy giải thưởng Tân binh của năm và Bài hát hay nhất là không đủ đối với Yujin, trưởng nhóm của IVE. Ngoài việc ghi điểm với các thương hiệu mỹ phẩm như CLIO và L’Occitane, Yujin hiện đang khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực thời trang khi vinh dự trở thành đại sứ của thương hiệu xa xỉ Fendi tại thị trường Hàn Quốc.

Ảnh: Instagram @_yujin_an

Trong hình ảnh mới nhất, nữ thần tượng Yujin khoe nét đẹp quyến rũ, trẻ trung trong bộ trang phục Xuân Hè 2023 của Fendi. Cô còn đeo nhiều mẫu túi đặc trưng của thương hiệu Ý như mẫu ISeeU hình thang hay Baguette hình chữ nhật.

Chia sẻ về việc hợp tác với nhà mốt Ý, Yujin tuyên bố: “Thực sự vui mừng khi được gia nhập ngôi nhà sang trọng toàn cầu Fendi. Tôi thích những dự án của Fendi, luôn đề cao tính sáng tạo và thử nghiệm. Tôi mong chờ chuyến hành trình của chúng ta cùng nhau!”

Tân đại sứ Fendi Yujin lên bìa Harper’s Bazaar sau khi được bổ nhiệm

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Ngay sau thông báo trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Fendi, Yujin đã ngay lập tức xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Hàn Quốc số tháng Hai. Nhóm trưởng IVE khoe ngoại hình nổi bật với vô số trang phục và phụ kiện đến từ nhà mốt Fendi. Từ những thiết kế vải mỏng xuyên thấu, vải dệt kim mềm mại cho đến những chiếc túi đặc trưng của thương hiệu.

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Việc Yujin trở thành đại sứ của thương hiệu Fendi là điều không quá bất ngờ. Trong suốt thời gian qua, người hâm mộ thường xuyên bắt gặp thành viên IVE xuất hiện trong trang phục và phụ kiện được xuất xứ từ nhà mốt Ý. Là thành viên mới nhất và nhỏ tuổi nhất của gia đình Fendi, Yujin hứa hẹn sẽ mang năng lượng tươi trẻ của Gen Z đến một thương hiệu có tính lịch sử và di sản lâu đời.

CÁC TÂN ĐẠI SỨ CỦA THỜI TRANG CAO CẤP TRONG 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm