Yoon Eun Hye trở thành Đại sứ thương hiệu của L’Oréal Professionnel

Thương hiệu tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel chính thức giới thiệu nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Eun Hye trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng trong năm 2015 với dịch vụ cắt và nhuộm phong cách Hàn Quốc V-LOOK

Là một ngôi sao điện ảnh quyến rũ bậc nhất Hàn Quốc, Yoon Eun Hye luôn biết làm mới hình ảnh bản thân để tạo sự hấp dẫn mỗi khi xuất hiện trước báo giới và người hâm mộ.

Cô hoàn toàn tin tưởng vào bàn tay biến hóa của các nhà tạo mẫu tóc để tạo ra những phong cách thời trang. Mỗi một kiểu tóc mới lại mang đến cho cô rất nhiều sức sống để có thể hóa thân hoàn hảo vào các nhân vật và tham dự vào các sự kiện quan trọng.

Những lọn tóc xoăn gợi cảm không những giúp cô thật nổi bật trên thảm đỏ các Liên hoan phim quốc tế mà còn dễ dàng duy trì hàng ngày với dịch vụ uốn kỹ thuật số bằng X-Tenso. Kết hợp với màu nhuộm tông đỏ Majirel yêu thích của Yoon, các nhà tạo mẫu tóc tài năng từ L’Oreal Professionnel đã cùng tạo nên một kiểu tóc đặc biệt dành riêng cho ngôi sao Yoon Eun Hye với kỹ thuật uốn – nhuộm ánh đỏ Sombré. Kỹ thuật này đã được các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam đánh giá rất cao như là một trong những khuynh hướng thời trang chủ đạo trong tháng sắp tới.

Screen Shot 2015-08-03 at 12.45.02 PM

Lần đầu tiên, thương hiệu tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel giới thiệu Dịch vụ cắt & nhuộm phong cách Hàn Quốc V-LOOK tạo hiệu ứng gương mặt thon gọn, mảnh mai theo dáng “chữ V” với màu nhuộm thời trang Majirel.

Với dịch vụ cắt & nhuộm V-Look hoàn toàn mới được các chuyên gia tạo mẫu tóc L’Oréal sáng tạo, các cô gái sẽ được tư vấn bằng dụng cụ chẩn đoán gương mặt, thực hiện kỹ thuật cắt kết hợp nhuộm màu theo nguyên tắc ánh sáng để tôn vinh những đường nét thon gọn của gương mặt, tạo hiệu ứng “chữ V” thời thượng như diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Yoon Eun Hye – Đại sứ thương hiệu L’Oréal Professionnel 2015 khu vực châu Á.

Facebook: www.facebook.com/lorealprovn

Bazaar Việt Nam

Xem thêm